16-02-2019, 09:00

"Thần gió" Pagani Huayra mui trần khoác bộ cánh màu Acid Green tuyệt đẹp

Chính vị đại gia Mỹ đã yêu cầu đại lý chính hãng Pagani Newport Beach 'thay áo' cho chiếc Pagani Huayra Roadster của mình sang màu Acid Green vì nhận thấy phối màu này quá đẹp.


Trước yêu cầu của vị khách lắm tiền, Pagani Newport Beach đã trao đổi với Porsche, thật may vì hãng xe Đức đã đồng ý chia sẻ màu sơn Acid Green cho hãng Pagani. Điều kiện là Pagani không được dùng màu này trên bất cứ chiếc xe nào khác.
"Thần gió" Pagani Huayra mui trần khoác bộ cánh màu Acid Green tuyệt đẹp
Với bộ cánh carbon phủ kín kết hợp các điểm nhấn màu xanh lục tươi sáng, 'thần gió' Huayra Roadster trông uy lực hơn hẳn. Một trong những chi tiết thú vị nhất chính là bộ vành sơn đen satin nhưng có viền xanh lá cây vô cùng nổi bật.
Cấu hình đặc biệt này tiếp tục được dùng cho khoang nội thất, cụ thể, siêu xe mạnh mẽ sở hữu các ghế ngồi bọc da màu đen các sọc xanh lá cây tương phản, sắc xanh này còn xuất hiện ở cả bảng điều khiển trung tâm, thành cửa và dòng chữ Roadster trên thành cửa.
Tất nhiên, dù có 'thay bao nhiêu cái áo' thì chiếc Pagani Huayra Roadster độc nhất vô nhị của vị đại gia Mỹ vẫn sử dụng động cơ Biturbo V12 6.0 lít do Mercedes-AMG sản xuất, cho ra công suất 764 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1000Nm.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Nguồn : https://xehay.vn/than-gio-pagani-huayra-mui-tran-toat-len-ve-dep-cuc-pham-voi-bo-canh-acid-green-moi.html
Cùng chuyên mục