30-01-2019, 18:40

Hé lộ hình ảnh teaser đầu tiên của mẫu xe chạy điện Engelberg Tourer

Mitsubishi Engelberg Tourer được đặt tên theo khu nghỉ dưỡng trượt tuyết của Thụy Sĩ. Điều này chứng tỏ, mẫu SUV hoàn toàn mới của thương hiệu Nhật Bản sẽ sở hữu khả năng off-road đáng gờm, có thể vượt qua mọi rào cản về địa hình, thời tiết dù có khắc nghiệt nhất. Hình ảnh teaser đã chứng minh điều đó khi phía trên đỉnh đầu xe được trang bị một bộ đèn off-road với ánh sáng trắng được lắp đối xứng hai bên. Ngoài khả năng việt dã, mẫu xe này có thể sẽ sở hữu một không gian nội thất tiện nghi, thoải mái vì được đặt tên theo 'khu nghỉ dưỡng” cao cấp.


Tuy teaser không tiết lộ quá nhiều nhưng giới mộ điệu đã nhanh chóng nhận ra mẫu SUV concept mới của thương hiệu Nhật bản có nhiều điểm tương đồng với mẫu Mitsubishi e-Evolution Concept được giới thiệu cách đây 2 năm. Cả 2 mẫu concept này đều sử dụng động cơ điện với ngoại hình thể thao, hầm hố. Được phát triển dựa trên ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield, Mitsubishi Engelberg Tourer nổi bật với mặt lưới tản nhiệt to bản, ôm gọn lấy logo của Mitsubishi ở chính giữa. Cụm đèn pha mỏng cùng dải led hình chữ 'C” đối xứng được sắp xếp tinh tế xung quanh mặt lưới tản nhiệt, tạo cảm giác liền mạch đồng khối, vô cùng thu hút. Ngoài cùng là hốc hút gió được thiết kế dạng tầng giúp tăng khả năng khí động học và tạo vẻ thể thao, mạnh mẽ hơn.

Hé lộ hình ảnh teaser đầu tiên của mẫu xe chạy điện Engelberg Tourer
Ngoài tấm teaser 'thả thính”, Mitsubishi không cung cấp thêm bất cứ thông tin gì về thông số kỹ thuật và tính năng an toàn được lắp trên xe. Tuy nhiên, nhà sản xuất Nhật Bản hứa hẹn sẽ trang bị những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất để nâng cao hiệu suất trên mẫu SUV chạy điện này. Trong tuần tới, Mitsubishi dự kiến sẽ hé lộ thêm nhiều hình ảnh về Engelberg Tourer trước khi mẫu concept chính thức được trưng bày vào ngày 5 tháng 3 ở Triển lãm Ô tô Geneva 2019.
Xuân Phong (Tuoitrethudo)
Nguồn : http://xehay.vn/mitsubishi-he-lo-anh-xem-truoc-cua-mau-suv-chay-dien-engelberg-tourer.html
Cùng chuyên mục