30-01-2019, 08:30

Aston Martin giới thiệu Valkyrie phiên bản mạ vàng 24K, giá 77 tỷ VNĐ

Aston Martin giới thiệu Valkyrie phiên bản mạ vàng 24K, giá 77 tỷ VNĐ

Cụ thể, nếu muốn là người khác biệt và không thích đụng hàng, bạn có thể chọn vật liệu chủ yếu của xe là sợi carbon, titanium siêu cứng và đặc biệt là mạ vàng 24K toàn bộ xe.

Với gói tuỳ chọn mạ vàng 24K, nhà sản xuất sẽ phủ lớp vàng này ngay dưới lớp sơn đầu tiên để đảm bảo tính bóng mịn cho màu sơn và lớp vàng nguyên chất. Còn với gói Carbon, Aston Martin sẽ thêm sợi carbon vào đèn pha, các cánh bên và bệ tỳ tay, khe gió điều hòa chính và mặt la-zăng.
Các công đoạn của việc 'độ' lại siêu phẩm Valkyrie này được thực hiện tại phòng thực tế ảo của Aston Martin ở Gaydon, Anh và trực tiếp được bộ phận cá nhân hoá Q của Aston Martin thực hiện. Thêm vào đó, khách hàng có thể trực tiếp thay đổi ngoại hình và nội thất của xe, sao cho siêu xe 3,3 triệu USD là độc nhất vô nhị.
Vật liệu chủ yếu cấu thành khoang nội thất của Valkyrie là da Alcantara cao cấp. Cần số được mạ nhôm với nhiều màu khác nhau: đen, đỏ hoặc bạc. Chủ nhân của xe có thể tùy chọn hộp số làm bằng titanium.
'Trái tim' của Aston Martin Valkyrie là khối động cơ V12 6.5L được phát triển từ động cơ F1, cho công suất 1.000 mã lực và mô-men xoắn cực đại 740 Nm. Với thông số này, Valkyrie là siêu xe hút khí tự nhiên mạnh nhất từng được sản xuất.
Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)
Ảnh: The Drive
Nguồn : https://xehay.vn/aston-martin-gioi-thieu-valkyrie-phien-ban-ma-vang-24k-gia-77-ty-vnd.html
Cùng chuyên mục