16-01-2019, 19:30

Rolls-Royce Motor Cars đạt doanh số năm cao kỷ lục trong lịch sử 115 năm

Trong một năm với nhiều kỷ lục, thương hiệu siêu sang hàng đầu thế giới vui mừng nhận được số lượng đơn hàng bespoke chưa từng có và cho ra mắt dòng xe Cullinan – chiếc Rolls-Royce của dòng SUV, được cộng đồng quốc tế hoan nghênh.

Châu Mỹ vẫn là thị trường lớn nhất của Rolls-Royce trong năm 2018. Doanh số bán trong năm tăng ở mọi khu vực với nhu cầu tăng trưởng tích cực từ tất cả các dòng xe. Phantom dẫn đầu doanh số, theo sau bởi các mẫu xe Wraith và Dawn.


Nói đến Rolls-Royce là nói đến Bespoke. Được tự do lựa chọn, sáng tạo và cá nhân hoá các sản phẩm là một trong những thú vui của mỗi con người và Rolls-Royce cho tới nay, là nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này. Rolls-Royce mang tới cho khách hàng những cơ hội hiện thực hóa mong muốn của bản thân lên chiếc xe của họ.

Cũng trong năm 2018, Rolls-Royce Cullinan đã hoàn toàn định nghĩa lại khái niệm SUV siêu sang. Mẫu xe mới này đã được đón nhận trong sự trầm trồ của giới truyền thông thế giới.  Những chiếc xe đầu tiên đã được bàn giao tới khách hàng trong dịp Giáng sinh và số lượng đơn đặt hàng trước đã sang tận nửa cuối năm 2019.

Dây chuyền sản xuất tại nhà máy Goodwood được lắp đặt năm 2017 đã chứng tỏ hiệu quả xuất sắc trong năm đầu hoạt động của mình. Năm vừa qua chứng kiến thêm nhiều cải tiến về công cụ, thiết bị, quy trình sản xuất nhằm tối đa hóa hiệu quả và đảm bảo chất lượng đẳng cấp nhất như kỳ vọng của các khách hàng Rolls-Royce.

Ngọc Trần