10-01-2019, 14:10

Những điểm nhấn đáng chú ý của Hyundai SantaFe 2019 nhằm thu hút khách hàng

Với cảm hứng định hình thiết kế từ Kona, cụm đèn pha của xe sử dụng công nghệ full-Led. Điểm đáng chú ý của SantaFe mới này là đèn sử dụng thấu kính hội tụ Projector với 4 thấu kính, giúp tăng khả năng chiếu sáng cũng như thẩm mỹ cho xe.
Một số tính năng đáng chú ý được trang bị cho xe như: Màn hình cảm ứng trung tâm 8 inch được thiết kế mới dạng Fly-Monitor, cửa sổ trời toàn cảnh Panorama, sạc không dây chuẩn Qi, hệ thống ghế chỉnh điện và nhớ ghế 2 vị trí, hệ thống sấy vô lăng, sấy và thông gió hàng ghế trước, lẫy chuyển số vô lăng, đèn chiếu sáng tự động, cổng sạc hiệu suất cao trên các hàng ghế; phanh tay điện tử EPB, hiển thị thông tin lên kính lái HUD (Head Up Display)...
SantaFe thế hệ hoàn toàn mới mang tới 2 lựa chọn cho động cơ và hộp số: Động cơ xăng Theta II 2.4L phun xăng trực tiếp GDi cho công suất tối đa 188 mã lực tại 6.000 vòng/phút cùng Momen xoắn cực đại 241Nm tại 4.000 vòng/phút. Đi kèm với động cơ xăng là hộp số tự động 6 cấp Shiftronic được cải tiến tỉ số truyền đem đến khả năng tăng tốc tốt hơn cũng như hiệu suất nhiên liệu hơn.
Động cơ Diesel R 2.2L CRDi cho công suất tối đa 200 mã lực tại 3.800 vòng/phút cùng Momen xoắn cự đại 441Nm tại 1.750~2.750 vòng/phút. Đi kèm với động cơ Diesel là hộp số tự động 8 cấp mới.
Tất cả các phiên bản đều được trang bị hệ thống Drive Mode với 4 chế độ: Eco - Comfort - Sport - Smart. Một điểm nâng cấp nữa trên mẫu xe này chính là hệ thống dẫn động 4 bánh thông minh HTRAC được thừa hưởng từ dòng xe hạng sang Genesis.
Đặc biệt, Hyundai Santa Fe mới được bổ sung 2 công nghệ hoàn toàn mới gồm: khóa an toàn trẻ em thông minh SEA và cảnh báo người ngồi hàng ghế sau ROA. Với hệ thống SEA, xe sử dụng hệ thống radar để quét các phương tiện đi tiến sát đến vùng nguy hiểm khi mở cửa xe.
Với ROA, xe được trang bị loạt cảm biến và camera trong xe, trong trường hợp người lái ra khỏi xe và khóa xe, vì không tập trung mà bỏ quên người ngồi ở hàng ghế sau....
Một số tính năng ăn toàn được trang bị cho xe gồm: Phanh ABS/BA/EDB, kiểm soát lực kéo TCS, hệ thống chống trượt thân xe VSM, hệ thống cân bằng điện tử ESC, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC, hệ thống hỗ trợ đổ đèo, DBC, hệ thống cảnh báo điểm mù BSD, hệ thống cảnh báo lùi phương tiện cắt ngang RCCA, hệ thống hỗ trợ đỗ xe PDW và 6 túi khí.
Cùng chuyên mục