5-01-2019, 13:30

Thế hệ tiếp theo của Lexus IS sẽ hồi sinh biến thể F hàng đầu - cao cấp và hiệu suất nhất

Lexus IS F 2020 được cho rằng sẽ sử dụng động cơ tăng áp kép 3,5 lít mượn từ đàn anh Lexus LS, sản sinh ra công suất 420 mã lực, sức mạnh được gửi đến các bánh xe thông qua hộp số tự động 10 cấp.
Cũng theo Spyder 7, IS thế hệ tiếp theo sẽ sử dụng hệ dẫn động cầu sau của nền tải Toyota New Generation Architecture mới, và vì vậy nó sẽ có kích thước lớn hơn một chút so với phiên bản hiện tại.
Ngoài cỗ máy 3,5 lít từ LS, Lexus IS 2020 còn dự kiến được cung cấp với một động cơ tăng áp 2,4 lít 4 xi-lanh, cho ra công suất 318 mã lực; và một đơn vị 2,5 lít 4 xi-lanh với hỗ trợ từ công nghệ hybrid cho tổng cộng 183 mã lực.
Dự kiến, Lexus IS thế hệ mới sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm 2020 và được bán ra thị trường dưới phiên bản năm 2021. IS F hiệu suất cao sẽ được tung ra sau đó một năm.
Thế hệ tiếp theo của Lexus IS sẽ hồi sinh biến thể F hàng đầu - cao cấp và hiệu suất nhất
Trong khi đợi IS thế hệ tiếp theo, các fan của hiệu suất có thể mong đợi vào sự ra mắt của Lexus RC F Track Edition tại Triển lãm Ô tô quốc tế Bắc Mỹ 2019 sẵn diễn ra. Hình ảnh teaser chính thức của hãng cho thấy RC F Track Edition mới sở hữu một cánh gió sợi carbon cỡ lớn, trong khi nguyên mẫu thử nghiệm lại tiết lộ rằng chiếc xe thể thao sẽ có những vòm bánh xe cơ bắp, chắn bùn cỡ lớn, mui xe carbon và các khe hút gió trước lớn hơn. Lexus RC F Track Edition được kỳ vọng sẽ mạnh mẽ ít nhất 471 mã lực, sức mạnh này dến từ khối động cơ V8 5.0 lít vốn thuộc về LC500.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Nguồn: Motor1
Nguồn : https://xehay.vn/lexus-is-f-cap-nhat-se-den-vao-nam-2022-cung-dong-co-tang-ap-kep-v6-cua-ls.html
Cùng chuyên mục