4-01-2019, 17:51

Ca sĩ Lâm Chấn Khang cầu hôn hot girl với Lexus RX hơn 4 tỷ

Ca sĩ Lâm Chấn Khang cầu hôn hot girl với Lexus RX hơn 4 tỷ
Dòng trạng thái tâm trạng được bạn gái nam ca sĩ đăng tải trên facebook
Mối tình của Lâm Chấn Khang với bạn gái lai Việt - Hàn khiến cư dân mạng ngỡ như là 'truyện cổ tích'. Kim Jun See là người đã đồng hành cùng Lâm Chấn Khang suốt 17 năm, đưa anh đến với thành công trong sự nghiệp. Chính vì vậy Lâm Chấn Khang hết mực yêu chiều, việc tặng cô chiếc xe hơi tiền tỉ cũng đủ chứng minh điều đó.
Sự nghiệp ca hát của Lâm Chấn Khang có thể nói là thành công ngay cả khi anh không thường xuyên đứng trên các sân khấu lớn. Đối với 'ông vua miền Tây', được hát cho những người dân nghe ở một buổi diễn hội chợ cũng là niềm hạnh phúc. Sau nhiều năm chạy show, nam ca sĩ đã gây dựng được chỗ đứng tại thị trường âm nhạc Việt Nam. Việc tặng xe hơi tiền tỉ là món quà bù đắp những hy sinh thầm lặng của người yêu hot girl trong suốt những năm tháng qua.
Chiếc Range Rover Evoque có giá khoảng 3,5 tỷ được nam ca sĩ tặng bạn gái vào tháng 8/2018
Hiện vẫn chưa rõ chiếc Lexus RX mà Lâm Chấn Khang mua để cầu hôn bạn gái thuộc phiên bản nào. Tại thị trường Việt Nam, phiên bản Lexus RX 200T có giá khoảng 3.060 tỷ đồng, kế đến là Lexus RX 350 khoảng 3.81 tỷ đồng. Lexus RX 350L có giá 4,09 tỷ đồng và cuối cùng là Lexus RX 450H có giá lên đến 4,5 tỷ đồng.
Xuân Phong (Tuoitrethudo)
Ảnh: Tổng hợp
Nguồn : http://xehay.vn/cau-hon-hot-girl-ca-si-lam-chan-khang-manh-tay-mua-lexus-rx-hon-4-ty.html
Cùng chuyên mục