27-12-2018, 14:00

NATS Urus 86 - phiên bản bán tải kỳ lạ của Lamborghini Urus

NATS Urus 86 - phiên bản bán tải kỳ lạ của Lamborghini Urus

Toyota 86

Sản phẩm độc đáo này là thành quả của những con người tài năng ở trường đại học ô tô Nihon (NATS). Hiện tại, chiếc xe đường phố hợp pháp mới chỉ có bản phác thảo, chưa hoàn chỉnh diện mạo thực bên ngoài.

Được xây dựng dựa trên Toyota 86 mới nhất, nhưng thân xe của NATS Urus 86 lại được biến đổi từ cảm hứng thiết kế của Lamborghini Urus. Khác với những chiếc bán tải thông thường, phần thùng xe của Urus 86 sẽ được kéo dài hơn đáng kể - như vậy sẽ phù hợp hơn với thẩm mỹ mặt trước của chiếc SUV Lambo.

Lamborghini Urus

Bản vẽ phác thảo cũng cho thấy hai bên sườn tùy chỉnh của chiếc xe độc đáo, đi kèm là bộ vành FUEL OFFROAD có kích thước 20 inch cả trước và sau, bọc gọn trong lốp cao su NITTO TERRAGRAPPLER 265/50/R20.

Về truyền động, tất nhiên không giống như siêu SUV Lamborghini Urus, cái gọi là 'Siêu xe bán tải thể thao' này sẽ sử dụng bản tinh chỉnh của khối động cơ 2.0 lít trên Toyota 86 (và Subaru BRZ) sản sinh 266 mã lực và 304Nm mô-men xoắn cực đại.

Xe cũng được trang bị bộ nâng cấp TRUST GReddy T517Z Turbo Kit, nhưng nó cũng không thể đưa chiếc bán tải mạnh mẽ bằng với động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít (641 mã lực / 850Nm) của Urus nguyên bản.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Nguồn : https://xehay.vn/nats-urus-86-phien-ban-ban-tai-ky-la-cua-lamborghini-urus.html
Cùng chuyên mục