25-12-2018, 16:10

Lộ diện hình ảnh chụp phía sau Toyota Supra 2020 rất gần sản xuất


Khoảng 2 tuần trước, một nguyên mẫu màu xám đã hé lộ thiết kế mặt trước thể thao của Toyota Supra 2020 và bây giờ chúng ta lại được xem trước phần mặt sau của Supra mới thông qua một nguyên mẫu sơn vàng nổi bật, sắc vàng rực rỡ này rõ ràng trông hợp với Supra hơn.

Đuôi xe hiện lên với những đường nét gợi nhớ đến FT-1 Concept được giới thiệu từ năm 2014. Thực tế thì Supra 2020 không chính xác là một bản sao của mẫu concept FT-1, nhưng nó có sự tương đồng nhất định. 

Lộ diện hình ảnh chụp phía sau Toyota Supra 2020 rất gần sản xuất

Toyota Supra 2020 sở hữu một cánh lướt gió nổi bật và hai ống xả hình tròn kích thước lớn đặt ở hai bên, cạnh đèn sương mù LED thiết kế kiểu F1. Các vây đặt dọc của bộ khuếch tán góp phần tạo nên vẻ ngoài hầm hố hơn cho chiếc coupe thể thao, ngoài ra còn có dòng chữ “Supra” trên cản sau giống như thế hệ trước đã ngừng sản xuất từ năm 2002. 

Cánh gió đuôi có thể thu vào của chiếc concept dường như đã bị giấu kín, tuy nhiên, nó có thể là trang bị dành riêng cho một bản hiệu suất cao hơn của Toyota Supra, cụ thể là biến thể GRMN đã được xác nhận sẽ sớm ra đời.

Bên cạnh đó, giống như Toyota FT-1 Concept, chiếc Supra này cũng có lỗ thông hơi ở cản sau, ngay dưới góc bên phải của đèn hậu, trong khi đó cản trước của xe trông lại khá thông thường.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1

Nguồn : http://xehay.vn/toyota-supra-2020-lo-vong-3-quyen-ru.html
Cùng chuyên mục