25-12-2018, 12:40

Chim Sẻ Đi Nắng tự thưởng cho mình chiếc Mazda 6 cùng dàn âm thanh “xịn sò”


Chim Sẻ Đi Nắng được biết tới như một “tượng đài” game thủ trong giới AoE Việt Nam. Anh nổi danh từ khi còn rất trẻ và nhiều người gọi anh là 'thần đồng đế chế' bước ra từ quán net xóm làng. 

Chàng game thủ sinh năm 1996 mới đây đã hoàn tất thủ tục sở hữu chiếc xe Mazda 6. Nhưng chưa hết anh còn độ thêm dàn âm thanh JBL công suất lớn có giá 200 triệu VNĐ, nâng tổng giá trị của chiếc xe sau khi hoàn thiện lên tới hơn 1 tỷ VNĐ. Thông tin này đã gây bão trong làng AoE Việt Nam những ngày gần đây. 

Chim Sẻ Đi Nắng tự thưởng cho mình chiếc Mazda 6 cùng dàn âm thanh “xịn sò”

Thực tế với những thành tích khó ai sánh được trên các đấu trường lớn, việc Chim Sẻ Đi Nắng có thể tự mua xe từ những thu nhập của anh là điều không có gì ngạc nhiên. Nếu tính sơ sơ nguồn thu nhập của anh không chỉ đến từ việc tham gia các giải đấu mà hàng tháng thù lao của anh còn đến từ các bản hợp đồng, Facebook, Game TV và các khoản thưởng. Chim Sẻ Đi Nắng hoàn toàn có thể sống dư giả nhờ những gì anh kiếm được nên việc thậm trí anh có mua thêm nhà, thêm xe thì cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi con người đầy tài năng này. 

Nói rộng hơn về cộng đồng game thủ Việt Nam ngoài AoE, thì hiện giờ những nhân vật có thể sở hữu khối tài sản “kếch xù” ở tuổi đời còn rất trẻ là điều cũng không phải hiếm có khó tìm. Tính riêng giới streamers thì những cái tên quen thuộc như Viruss, PewPew, Misthy, Mixing Gaming, Xemexis,… đã quá nổi tiếng về độ giàu có và mức thu nhập có thể lên tới vài tram triệu/tháng. Còn tại các giải đấu ở các bộ môn như Liên quân Mobile, Bang Bang, LOL… thì giải thưởng vài trăm triệu thậm chí tiền tỷ là chuyện không hề hiếm, và nếu game thủ tham gia giải mà chơi xuất sắc, thì có thể biến thành tỷ phú chỉ sau vài ngày thi đấu. 

Có thể thấy trong thời đại ngày nay các game thủ không còn phải lo lắng nhiều về việc liệu theo đuổi đam mê game có là một sự lựa chọn đúng đắn hay không và nó có đủ để trang trải cho cuộc sống cơm áo gạo tiền hay không? Thực tế đã nói lên tất cả, thể thao điện tử Việt Nam đã vươn mình đến với thế giới và Esport giờ đây càng cho thấy rõ hơn nó là một mỏ vàng. Rất nhiều các quốc gia trên thế giới đã đưa Esport trở thành một môn học trong giáo dục và là một nghề kiếm sống đúng nghĩa. 

 

Raica (Tuoitrethudo)

Tham khảo: GameTV

Nguồn : http://xehay.vn/tu-tau-xe-hop-tien-ty-o-tuoi-23-chim-se-di-nang-cho-thay-kha-nang-kiem-tien-khong-gioi-han-cua-minh.html
Cùng chuyên mục