24-12-2018, 07:50

Bắt gặp Maserati Quattroporte GTS Nerissimo Edition độc nhất Việt Nam trên phố


Maserati giới thiệu các phiên bản Nerissimo Edition vào năm 2017. Trong tiếng Ý, Nerissimo có nghĩa là 'đen', bởi thế nên đặc điểm chung của các phiên bản này là đều sở hữu diện mạo bí hiểm với màu sơn ngoại thất đen hoàn toàn, thậm chí lưới tản nhiệt cũng được nhuộm đen rồi phủ crôm, điều tương tự cũng xảy ra với logo cây đinh ba và các lỗ thông hơi bên hông. 

Bắt gặp Maserati Quattroporte GTS Nerissimo Edition độc nhất Việt Nam trên phố

Quattroporte GTS Nerissimo Edition được đưa về Việt Nam cũng sở hữu sắc đèn huyền bí, mê hoặc như vậy. 

Ở bên ngoài, xe vẫn gây ấn tượng với phần đầu xe dài, lưới tản nhiệt cỡ lớn hơi chúi, hệ thống đèn pha full LED tự động. 

La zăng Titano 21 inch phủ màu đen bóng, đi cùng với kẹp phanh màu đỏ nổi bật. 

Khoang cabin nổi bật với da bọc màu đen và sợi cacbon. Ghế ngồi bọc da kết hợp chỉ khâu tương phản màu đỏ và thảm sàn đen. Bảng đồng hồ giao diện lớn và màn hình TFT 7 inch kèm các phím điều khiển nằm trong tầm tay với của lái xe. 

Cung cấp sức mạnh cho Maserati Quattroporte GTS Nerissimo Edition là khối động cơ V8 3.8L do Ferrari thiết kế, sản sinh công suất 530 mã lực. Kêt hợp với hộp số tự động 8 cấp ZF, xe có thể tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong vòng 4.7 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 310 km/h. Có thể thấy đây là chiếc xe nhanh nhất trong tất cả dòng xe sedan của Maserati. 

Maserati không công bố giá bán cụ thể của chiếc xe nhưng riêng bản Quattroporte GTS tiêu chuẩn đã có giá hơn 10 tỷ đồng. 

N.K - Hồng Đức (Tuoitrethudo)

Nguồn : https://xehay.vn/maserati-quattroporte-gts-nerissimo-edition-doc-nhat-viet-nam-tha-dang-tren-pho-sai-gon.html
Cùng chuyên mục