11-12-2018, 16:10

Cực phẩm McLaren Senna bị bắt gặp cùng chủ nhân dạo phố Hồng Kông

 

Cực phẩm McLaren Senna bị bắt gặp cùng chủ nhân dạo phố Hồng Kông

McLaren Senna là một siêu phẩm được sản xuất giới hạn 500 chiếc trên toàn thế giới và 1 trong số 500 chiếc này đã có mặt ở Hồng Kông . Đây cũng là một trong những quốc gia đầu tiên của châu Á sở hữu siêu xe cực hiếm đến từ Anh Quốc. 

Chiếc McLaren Senna đầu tiên tại Châu Á sở hữu bộ áo màu đen rất “ngầu”. Hiện không rõ chính xác chiếc xe được bàn giao tại Hồng Kông với mức giá bao nhiêu, chỉ biết rằng, ở thời điểm xuất xưởng mẫu siêu xe có giá rơi vào khoảng 1 triệu đô la (~ 23 tỷ VNĐ).

Siêu xe triệu đô sở hữu khối động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít giống như McLaren 720S, tuy nhiên được tinh chỉnh lại để cho ra mức công suất lên tới 789 mã lực và 800Nm mô-men xoắn cực đại. Nhờ đó chỉ cần 2,8 giây chiếc xe hoàn toàn có thể tăng tốc từ 0-100k/h một cách dễ dàng. Theo McLaren chia sẻ đây là khối động cơ mạnh mẽ nhất từng được McLaren sản xuất dành cho một chiếc xe đường phố hợp chuẩn.

Nếu bây giờ bạn muốn sở hữu McLaren Senna thì chắc chắn bạn phải rất may mắn thì mới có thể tìm thấy nó ở thị trường xe cũ, bởi siêu phẩm này đã nhanh chóng được bán hết sau ngày công bố. 

Raica (Tuoitrethudo)

Nguồn : http://xehay.vn/sieu-xe-hang-hiem-mclaren-senna-dau-tien-ve-chau-a.html
Cùng chuyên mục