28-11-2018, 08:20

Hyundai Palisade 2020 "lộ hàng" trước thềm chính thức ra mắt


Tổng thể nội thất của Hyundai Palisade 2020 khá hiện đại và mới mẻ, với sự xuất hiện của màn hình cảm ứng trung tâm phục vụ hệ thống thông tin giải trí, màn hình này được đặt trong cùng một khối với bảng đồng hồ kỹ thuật số, kết cấu này giống với hệ thống MBUX mới của Mercedes-Benz. 

Hyundai Palisade 2020 "lộ hàng" trước thềm chính thức ra mắt

Ngoài hệ thống thông tin giải trí mới toanh, Palisade 2020 còn sở hữu 4 nút bấm P, R, N và D trên cụm điều khiển trung tâm, ngay bên cạnh là nút giữ phanh tạm thời Auto Hold và một núm xoay khá lớn để chọn các chế độ lái: Eco, Sport và Snow mới. 

Một điểm thú vị nữa trong khoang lái của Hyundai Palisade là việc biến mất của cần số thường thấy trên các mẫu xe truyền thống. Trên cụm điều khiển trung tâm có 2 ngăn đựng cốc và một hộc để đồ khá lớn.

Từ những bức ảnh này, có thể thấy, bố trí và trang bị nội thất của Palisade 2020 không giống bất kỳ người anh em Hyundai nào hiện nay. Nhưng như vậy mới xứng đáng với vị trí 'anh cả'. 

Là mẫu xe thay thế của Santa Fe XL cũ, Hyundai Palisade 2020 sẽ được bán ra tại thị trường Mỹ vào quý II năm 2019, để cạnh tranh với các đối thủ lớn như Subaru Ascent, Volkswagen Atlas, Ford Explorer, Chevrolet Traverse, Dodge Durango hay Honda Pilot.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Korean Car Blog

Nguồn : https://xehay.vn/hyundai-palisade-2020-lo-hang-khoang-lai-phat-hien-man-hinh-cam-ung-trung-tam-co-lon-moi.html
Cùng chuyên mục