26-11-2018, 08:50

Siiêu SUV Lamborghini Urus khác biệt với gói nâng cấp ngoại hình 12 thành phần


Hồi tháng 01/2018, TopCar Design là hãng độ đầu tiên thế giới tung ra mẫu thiết kế độ phụ kiện thân xe cho siêu SUV Lamborghini Urus. Đến từ Nga - đất nước không thường xuyên xuất hiện trên bản đồ xe độ Thế giới, tuy nhiên TopCar đã khẳng định được tên tuổi của mình bởi những bộ bodykit có thiết kế ấn tượng cho nhiều dòng siêu xe và xe cao cấp khác nhau. Để bắt đầu với Urus, hãng cũng đã thiết kế một gói độ thân xe cho dòng siêu SUV này, có thể dễ dàng lắp đặt dựa trên các chi tiết nguyên bản.

Mới đây, TopCar đã hoàn thiện gói nâng cấp cho Urus và cũng đã công bố chi tiết giá bán của cả bộ phụ kiện 12 thành phần, cũng như giá từng món riêng lẻ. Các chi tiết đều được làm bằng sợi carbon nên giá thành cũng không hề rẻ.

Siiêu SUV Lamborghini Urus khác biệt với gói nâng cấp ngoại hình 12 thành phần

Đầu tiên, cản trước nguyên bản của Urus đã được TopCar giữ nguyên, chỉ lắp một cánh gió ốp bên dưới đậm chất thể thao. Thay đổi đáng kể nhất trên gói độ của TopCar đó là nắp ca-pô hoàn toàn mới với khe thoát nhiệt cực lớn. Ngoài ra, hãng cũng đã thay cho chiếc xe bộ mâm cỡ lớn, sở hữu thiết kế 5 cánh kép quen thuộc giống như một số dòng Lamborghini hiện tại. Tương xứng với 'dàn chân' mới, TopCar cũng đã trang bị những nẹp ốp vòm bánh lớn hơn, thanh ốp khí động học dọc dưới thân xe và ốp khe gió sắc nhọn bằng sợi carbon trên dè trước, bộ cánh khuếch tán khí động học dưới cản sau, cùng với các lựa chọn chụp ống xả thể thao.

Đắt nhất trong bộ phụ kiện là nắp ca-pô, có giá 9.160 euro nếu lựa chọn kiểu carbon trong suốt hoặc mức giá 7.760 euro nếu lựa chọn carbon sơn màu đồng bộ thân xe. Những chi tiết có giá cao khác như cản trước bằng carbon trong có giá 3.600 euro, 4 chi tiết ốp mở rộng hốc bánh xe bằng carbon trong có giá 3.270 euro, bộ khuếch tán khí động cản sau bằng carbon trong có giá 4.550 euro hay cánh gió đuôi trên mui bằng carbon trong cũng có giá 3.300 euro. Ngoài ra, không kèm trong bộ phụ kiện 12 thành phần là bộ mâm đúc của TopCar kích thước 22inch với giá 6.700 euro.

Phiên bản này được gọi là 'Cá Tầm Đen', bởi hãng độ TopCar Design lấy hình ảnh cá tầm Beluga làm logo.


nắp ca-pô bằng sợi carbon

Cản trước bằng sợi carbon

ốp sườn xe bằng sợi carbon

logo 'Cá tầm' Beluga được mạ vàng ở sau đuôi xe
Nguồn : http://xedoisong.vn/xe-do/sieu-suv-ca-tam-den-lamborghini-urus-do-tu-topcar-design-29027.html
Cùng chuyên mục