21-11-2018, 14:05

VinFast áp dụng chính sách hỗ trợ mạnh mẽ cho người tiêu dùng khi mua ô tô


Tương tự như Klara, VinFast tiếp tục áp dụng các chính sách hỗ trợ mạnh mẽ cho người tiêu dùng, trong đó, có chính sách giá “3 Không” để tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng Việt được tiếp cận các sản phẩm đẳng cấp cao với giá phù hợp mặt bằng thu nhập. “3 Không” đó là không tính chi phí khấu hao, không tính chi phí tài chính (lãi phải trả của các khoản vay để đầu tư xây dựng nhà máy, vốn lưu động…) và không tính lãi. 

VinFast áp dụng chính sách hỗ trợ mạnh mẽ cho người tiêu dùng khi mua ô tô

Theo đó, biểu giá công bố chính thức của ô tô VinFast lần lượt là 1,818 tỷ đồng với VinFast Lux SA 2.0 (SUV); 1,366 tỷ đồng với VinFast Lux A 2.0 (Sedan) và 423 triệu đồng với VinFast Fadil. 

Tuy nhiên, trong thời gian đầu để khuyến khích đồng bào cùng chung tay xây dựng thương hiệu Việt – niềm tự hào Việt Nam thì ngoài chính sách giá “3 Không”, VinFast còn áp dụng chính sách khuyến mại đặc biệt, mức giá cụ thể chỉ còn 1,136 tỷ đồng với VinFast Lux SA 2.0; 800 triệu đồng với VinFast Lux A 2.0 và 336 triệu đồng với VinFast Fadil. Các biểu giá trên đều chưa bao gồm VAT. 

Với mức giá rất thấp so với đẳng cấp và chất lượng xe, VinFast thực sự mong muốn được cùng người tiêu dùng chung tay xây dựng không chỉ một thương hiệu ô tô Việt, mà còn là một “niềm tự hào Việt Nam” – như cách chúng ta đã thành công tại Paris Motor Show 2018. 

 
 
 
 

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn : https://xehay.vn/vinfast-tro-gia-den-gan-700-trieu-de-thu-hut-nguoi-tieu-dung-viet-mua-xe-o-to-cua-hang.html
Cùng chuyên mục