20-11-2018, 11:10

Cận cảnh Lamborghini Urus màu trắng trước cửa nhà đại gia Minh Nhựa

 

Cận cảnh Lamborghini Urus màu trắng trước cửa nhà đại gia Minh Nhựa

Tháng trước khi đại gia Minh Nhựa hé lộ anh đã đặt hàng thành công siêu SUV Lamborghini Urus, giới mộ xe cả nước đã được dịp xôn xao bàn tán. Lúc đó nổi lên tin đồn rằng Minh Nhựa đã đặt một chiếc Urus màu xanh dương cùng màu với siêu xe Lamborghini Aventador SV của anh.

Thế nhưng trước khi đón siêu SUV Urus về anh đã bán đi chiếc Aventador SV Coupe màu xanh dương độc nhất Việt Nam từng một thời được anh cưng chiều. 

Khi chiếc Lamborghini Urus màu trắng này được đưa về nước cùng với một chiếc màu xám mờ, dân tình lại đoán chiếc màu xám là chiếc của Minh Nhựa vì nó có vẻ cao cấp hơn nhưng cuối cùng chiếc màu trắng mới là chiếc được Minh Nhựa đặt mua. Chiếc Urus màu xám mới đây cũng đã được vận chuyển về Nha Trang cho chủ nhân. 

Lật đổ Bentley Bentayga để trở thành mẫu SUV nhanh nhất thế giới, Lamborghini Urus gây ấn tượng với động cơ xăng Biturbo V8 4.0L, cho ra công suất 641 mã lực và 850Nm mô-men xoắn cực đại, cho phép siêu SUV chỉ mất 3,6 giây để tăng tốc từ 0 - 100 km/h, trước khi đạt tốc độ tối đa 305 km/h. 

Những hình ảnh ban đầu cho thấy xe được trang bị bộ mâm tiêu chuẩn 23 inch, bên trong là cụm phanh màu đỏ thể thao làm từ carbon-ceramic có kích thước 440 mm ở phía trước và 370 mm ở phía sau. Không chỉ là SUV nhanh nhất hành tinh, Urus hiện còn là chiếc xe thương mại có bộ phanh đĩa lớn nhất thế giới. 

Bên cạnh đó, thiết kế của Urus tỏ ra vô cùng bắt mắt, hầm hố và vẫn toát lên chất thể thao vốn có của thương hiệu Lamborghini. Khác với những chú ‘bò chiến’ thường thấy, động cơ của Urus đã được đặt ở phía trước, trục cơ sở được kéo dài ra, đồng thời khoảng sáng gầm xe cũng lớn hơn rất nhiều (tối đa tới 25cm). 

N.K - Đạt Nguyễn (Tuoitrethudo)

Nguồn : https://xehay.vn/can-canh-lamborghini-urus-mau-trang-truoc-cua-nha-dai-gia-minh-nhua.html
Cùng chuyên mục