15-11-2018, 07:35

Đại gia Ninh Bình lái Bentayga đi đón chiếc Lamborghini Urus đầu tiên Việt Nam?

 Được nhập về theo diện chính hãng, bộ đôi Lamborghini Urus đầu tiên của Việt Nam ngay lập tức thu hút sự quan tâm của giới truyền thông cũng như cư dân mạng. Theo một số nguồn tin, chủ nhân của chiếc Urus đầu tiên cập cảng Hải Phòng là một đại gia ở Ninh Bình. 

Đại gia Ninh Bình lái Bentayga đi đón chiếc Lamborghini Urus đầu tiên Việt Nam?

Ảnh: Facebook

Cập cảng Hải Phòng vào ngày 12/11, chiều qua, chiếc Lamborghini Urus màu trắng đầu tiên đã được đưa về Hà Nội, thật trùng hợp là, chiếc Bentley Bentayga chính hãng đầu tiên của Việt Nam cũng xuất hiện ở Hà Nội. Điều đáng nói là chiếc Bentayga này thuộc sở hữu của vị đại gia ở Ninh Bình. 

Ảnh: Trần Đình Tuấn

Trước đó, đã có nhiều thông tin rò rỉ cho biết đại gia Ninh Bình chính là người đã đặt hàng Lamborghini Urus đầu tiên của Việt Nam, và sự có mặt đầy 'trùng hợp' ngày hôm qua lại càng khiến nhiều người tin rằng thông tin trên là chính xác. 

Ảnh: Trần Đình Tuấn

Nếu đúng như vậy thì đại gia Ninh Bình sẽ là chủ nhân của hai chiếc SUV mạnh nhất thế giới - Bentayga và Urus, cả hai đều được mua chính hãng. Hiện chưa rõ, số tiền mà vị đại gia Ninh Bình đã bỏ ra để có thể tậu về Urus, tuy nhiên nhiều người dự đoán giá của Urus tại Việt Nam sẽ không thấp hơn 1 triệu USD. Tại Mỹ, Urus có giá từ 200.000 US, tương đương khoảng 4,65 tỷ VNĐ.

Ninh Bình vốn được biết là vùng đất yêu thích siêu xe, xe sang, và sự góp mặt của Urus một lần nữa sẽ tiếp tục củng cố điều này. Hiện tại, Ninh Bình đang là nơi 'định cư' của khá nhiều xe Rolls-Royce và Bentley, trước đó, Lamborghini Gallardo Superlegera LP570-4 độc nhất Việt Nam cũng từng thuộc về vùng đất này. 

Ảnh: Trần Đình Tuấn

Quay trở lại với Urus vừa về Việt Nam, vượt qua Bentayga để trở thành chiếc SUV mạnh mẽ nhất thế giới, Lamborghini Urus sử dụng động cơ V8 Biturbo 4.0L, cho ra công suất 641 mã lực và 850Nm mô-men xoắn cực đại, cho phép siêu SUV chỉ mất 3,6 giây để tăng tốc từ 0 - 100 km/h, trước khi đạt tốc độ tối đa 305 km/h.

Về thiết kế, Lamborghini Urus là sự pha trộn giữa Aventador và Huracan. Phần đầu xe với thiết kế góc cạnh đậm chất nhà ''bò tót''. Siêu SUV có chiều dài 5.112mm, rộng 2.016mm, cao 1.638mm cao, và chiều dài cơ sở 3.003mm, đặc biệt, Urus chỉ nặng chưa tới 2.200 kg, đây cũng là yếu tố giúp Urus có được sức mạnh và khả năng hiệu suất ấn tượng đến vậy.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn : https://xehay.vn/dai-gia-ninh-binh-lai-bentayga-len-ha-noi-de-don-lamborghini-urus-dau-tien-viet-nam.html
Cùng chuyên mục