23-10-2018, 10:56

Lexus đồng hành tài trợ vòng loại giải Golf & Life Tournament 2018

Tiếp nối thành công các giải đấu golf thường niên trong những năm vừa qua, tạp chí Golf & Life, với sự đồng hành của thương hiệu Lexus, tiếp tục tổ chức giải đấu mùa thu Golf – Life Tournament 2018 dành cho những người yêu golf nói chung và khách hàng thân thiết của thương hiệu Lexus nói riêng tại 2 miền Nam – Bắc. Giải đấu đã kết thúc tốt đẹp sau hai ngày thi đấu tại sân golf Tân Sơn Nhất (TP.Hồ Chí Minh) và sân golf Long Biên (Hà Nội).   

Lexus đồng hành tài trợ vòng loại giải Golf & Life Tournament 2018

Sự kiện đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi golf tại Việt Nam, với sự góp mặt của hơn 240 golfer không chuyên là những doanh nhân thành đạt và đặc biệt là những khách hàng thân thiết của thương hiệu Lexus. Tham dự giải đấu, các golfer không chỉ được gặp gỡ, giao lưu, chinh phục thử thách mà còn được trải nghiệm đẳng cấp của thương hiệu xe sang đến từ Nhật Bản. Bên cạnh những phần thưởng hấp dẫn, giải thưởng Hole-in-one trong cả hai ngày thi đấu của giải Golf Life Tournament 2018 là chiếc xe sang Lexus NX 300 đã góp phần mang lại không khí thi đấu đầy hứng khởi cho các golfer. 

Sau hai ngày thi đấu tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, hai golfer Trần Văn Hoàng (điểm gross 81) và golfer Phạm Anh Tuấn (điểm gross 72) đã xuất sắc giành chiến thắng, với phần thưởng là chiếc gậy golf cổ xuất xứ từ Scotland – Quê hương của môn golf. 

Đặc biệt, thông qua giải đấu, ban tổ chức đã lựa chọn 30 khách hàng Lexus chơi golf xuất sắc nhất đại diện cho hai miền Nam - Bắc tham dự vòng chung kết Lexus Cup Việt Nam 2018. Lexus Cup Việt Nam là sự kiện đánh golf độc đáo mà Lexus dành tặng cho các khách hàng của mình và là giải đấu danh giá được đánh giá cao về chất lượng và trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp. Giải đấu năm nay dự kiến sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 12 tới. 

Trong suốt 5 năm chính thức có mặt tại Việt Nam, Lexus luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với sản phẩm sang trọng, dịch vụ chuyên biệt và nhiều sự kiện kết nối khách hàng được tổ chức thường niên, ghi dấu ấn về sự tinh tế và phong cách sống đẳng cấp. 

PV (Tuoitrethudo)

Nguồn : http://xehay.vn/lexus-dong-hanh-tai-tro-vong-loai-giai-golf-life-tournament-2018.html
Cùng chuyên mục