24-09-2018, 08:55

Audi R8 V8 độ khủng nhất Việt Nam đổi màu xám tro

Ngoài là chiếc Audi R8 V8 được độ động cơ Twin Turbo đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, siêu xe này còn sở hữu gói ngoại thất hàng khủng của Prior Design. Nguyên bản xe có ngoại thất màu trắng nhưng gần đây xe đã được đổi sang màu xám tro bằng cách dán decal. 

Audi R8 V8 độ khủng nhất Việt Nam đổi màu xám tro

Bộ bodykit của hãng độ Prior Design có giá 30.000 USD tại thị trường nước ngoài bao gồm hốc hút gió mới 2 nan thay cho 4 nan kiểu cũ, thêm vào đó là hốc gió 2 bên hông, lưới tản nhiệt mới, cánh gió sau cỡ lớn, tất cả làm tăng thêm độ hầm hố và dữ dằn cho chiếc xe. 

Cùng với bộ mâm ADV, siêu xe Audi R8 V8 này càng trở nên hầm hố, thu hút mọi sự chú ý của người xung quanh ở bất cứ nơi nào nó xuất hiện. 

Số lượng Audi R8 thế hệ này tại Việt Nam có khoảng trên dưới 10 chiếc, tập trung chủ yếu tại Sài Gòn và Hà Nội. Trong đó đa số chúng đều có màu trắng, chỉ có một chiếc màu xám duy nhất thuộc phiên bản V10 và một phiên bản Spyder mui trần thuộc sở hữu của đại gia Cafe Trung Nguyên. 

Động cơ nguyên bản của Audi R8 là V8, phun xăng trực tiếp FSI, dung tích 4.2 lít, sản sinh công suất tối đa 420 mã lực và mô-men xoắn cực đại 430 Nm. Tuy nhiên, sau khi được lắp thêm bộ tăng áp kép của Heffner Performance sức mạnh của chiếc xe tăng lên thành 620 mã lực. 

Đạt Nguyễn - N.K (Tuoitrethudo)

Nguồn : https://xehay.vn/audi-r8-v8-do-khung-nhat-viet-nam-doi-mau-xam-tro.html
Cùng chuyên mục