13-09-2018, 00:10

Honda Civic thế hệ thứ 10 sẽ được công bố ra thị trường Ấn Độ vào tháng 2 năm sau

Honda Civic thế hệ thứ 10 sẽ chính thức được công bố ra thị trường Ấn Độ vào tháng 2 năm sau.

Sau 6 năm tạm ngừng bán tại thị trường Ấn Độ, mới đây Honda Ấn Độ vừa thông báo về việc giới thiệu tới người tiêu dùng tại đây thế hệ thứ 10 của mẫu xe Honda Civic.

Theo một báo cáo mới từ Autocar Ấn Độ, Honda Civic thế hệ thứ 10 sẽ chính thức quay lại thị trường nước này vào khoảng tháng 2/2019.

Honda Civic thế hệ thứ 10 sẽ được công bố ra thị trường Ấn Độ vào tháng 2 năm sau

Honda Civic thế hệ thứ 10 sẽ ra mắt vào tháng 2 năm 2019

Phía nhà sản xuất cho biết, Honda Civic 2019 sẽ nhận được các cập nhật ở diện mạo bên ngoài của xe, đặc biệt là các trang bị công nghệ bên trong tập trung về phía người dùng.

Một số điểm mới trên xe có thể kể đến bộ lưới tản nhiệt kiểu mới, cản trước thấp, cánh lướt gió phía sau và cụm đèn pha sử dụng bóng đèn pha LED tăng độ sáng. Ở phía sau, Civic thế hệ thứ mười chỉ được làm mới ở phần cản sau khi được ốp bởi viền kim loại sáng.

Honda cũng tiết lộ chỉ có một thay đổi nhỏ nằm ở bên trong nội thất chính là hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 7 inch được cập nhật với nút âm lượng để hoạt động dễ dàng hơn.

Khách hàng tại Ấn Độ sẽ nhận được hai tùy chọn gồm một phiên bản sử dụng động cơ xăng 1.8L i-VTEC có công suất 140 mã lực. Phiên bản thứ hai sử dụng khối động cơ diesel tăng áp i-DTEC loại 1.6L, có công suất 120 mã lực. Đi kèm với hai phiên bản trên là hộp số 6 cấp và hệ dẫn động CVT.

Sau khi phân phối ra thị trường, Honda Civic 2019 sẽ cạnh tranh với Hyundai Elantra, Toyota Corolla Altis và Skoda Octavia. Giá bán của xe khởi điểm từ 18 lakh INR (khoảng 580 triệu đồng).

Minh Đức

Nguồn: Vietnam Finance