11-09-2018, 00:10

Mazda CX-3 và Mazda2 có thêm phiên bản đặc biệt Black + Edition

Hãng xe Hàn Quốc Mazda vừa công bố phiên bản đặc biệt trên chiếc Mazda CX-3 và Mazda2 hatchback tại thị trường Vương quốc Anh có tên gọi là Black + Edition.

Mazda CX-3 và Mazda2 có thêm phiên bản đặc biệt Black + Edition

Mazda CX-3 và Mazda2 hatchback có thêm phiên bản đặc biệt

Theo đó, giá bán Mazda CX-3 Black + Edition được trang bị động cơ xăng SKYACTIV-G và hệ dẫn động cầu trước có công suất 121 mã lực. Dự kiến phiên bản đặc biệt này sẽ có mặt tại các đại lý ở thị trường Anh vào mùa thu năm nay. 

Giá bán khởi điểm của Mazda CX-3 Black + Edition là 22.195 bảng Anh (khoảng 674 triệu đồng) đối với phiên bản số tay và biến thể hộp số tự động có giá bán 23.195 bảng Anh (khoảng 704 triệu đồng). 

Mazda CX-3 Black + Edition sẽ chỉ có 500 chiếc được chuyển tới tay khách hàng. Xe được phát triển dựa trên biến thể SE-L Nav+ và sẽ có 3 lựa chọn màu ngoại thất là: Đỏ Soul Crystal Metallic, Xanh Eternal Mica và Xám Machine Metallic. 

Một số đặc điểm khác biệt của CX-3 phiên bản đặc biệt so với bản thông thường bao gồm gương chiếu hậu màu đen, cánh lướt gió phía sau và bánh xe hợp kim màu bạc kích thước 18 inch. 

Các trang bị công nghệ đáng chú ý trên xe bao gồm: cảm biến đỗ xe phía trước, camera lùi, ghế bọc da, tay lái có sưởi và màn hình màu hiển thị tiêu chuẩn. 

Đối với biến thể Mazda2 Black + Edition, hãng cũng chỉ sản xuất giới hạn đúng 500 chiếc trên thị trường. Giá bán của xe bắt đầu từ 15.795 bảng Anh (khoảng 479 triệu đồng). 

Phiên bản đặc biệt Mazda2 Black + Edition được trang bị động cơ xăng SkyActiv-G 1.5L có công suất 90 PS. Xe được phát triển dựa trên bản SE-L Nav+, khách hàng có 3 màu sắc lựa chọn gồm: Xanh Dynamic Mica, Deep Crimson Mica và Xám Machine Metallic. 

Chiếc hatchback subcompact phiên bản đặc biệt Mazda2 này được phân biệt với bản thông thường ở chi tiết cánh lướt gió, mái màu đen và bánh xe hợp kim phủ nước sơn màu đen bóng. Ngoài ra còn có thêm ăng-ten dạng vây cá mập và kính riêng tư phía sau.

Các trang bị tiêu chuẩn nổi bật như: mâm xe hợp kim 15 inch, gương chiếu hậu gập và sấy tự động, cửa sổ chỉnh điện và hệ thống ghế sau có thể gập tỷ lệ 60:40.

Minh Minh

Nguồn: Vietnam Finance

Cùng chuyên mục