5-09-2018, 22:40

Giá bán xe Mitsubishi Xpander giảm 30 triệu đồng so với dự kiến

Mẫu xe crossover MPV đang ‘làm mưa làm gió’ tại Indonesia sẽ có giá bán niêm yết rẻ hơn so với dự kiến tại thị trường Việt Nam

Sau gần 1 tháng kể từ khi ra mắt, mẫu xe crossover MPV Mitsubishi Xpander đã được chốt giá bán chính thức. Theo đó, phiên bản Xpander MT vẫn giữ nguyên giá 550 triệu đồng trong khi phiên bản Xpander AT có giá 620 triệu đồng, thấp hơn giá dự kiến 30 triệu đồng.

Giá bán xe Mitsubishi Xpander giảm 30 triệu đồng so với dự kiến

Giá bán xe Mitsubishi Xpander giảm 30 triệu đồng so với dự kiến

Cùng với đó, khách hàng đặt mua xe trong tháng 9 sẽ được tặng thêm một bộ phụ kiện chính hãng trị giá 20 triệu đồng bao gồm ốp lướt gió trước, ốp lướt gió hông, ốp lướt gió sau, chụp ống xả mạ crôm, thảm khoang hành lý, logo Xpander.

Với giá bán này, Mitsubishi Xpander là mẫu xe 7 chỗ có giá hấp dẫn nhất tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, mẫu xe này mới chỉ nhận đặt hàng trước khi chính thức giao xe từ tháng 10/2018.

Thiết kế nội thất Mitsubishi Xpander

Tại thị trường khác trong khu vực, Mitsubishi Xpander được sự đón nhận nhiệt tình từ các khách hàng, đặc biệt tại thị trường 'quê hương” Indonesia, Xpander đã nhận được số lượng đơn đặt hàng lên đến 80.000 chiếc tính từ tháng 08/2017 đến tháng 06/2018, và trở thành chiếc xe bán chạy nhất tại Indonesia tháng 3/2018.

Giá bán của Mitsubishi Xpander hiện tại hấp dẫn nhất thị trường xe 7 chỗ tại Việt Nam

Mẫu xe này cũng được các tạp chí uy tín vinh danh như danh hiệu 'Xe của năm” trong năm 2018 do tờ Tabloid Otomotif hàng đầu Indonesia bình chọn. Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng và khả năng vận hành, giá bán lẻ đề xuất của Mitsubishi Xpander còn được nhận định là hấp dẫn và phù hợp với nhiều gia đình.

Nguồn: Cartimes

Cùng chuyên mục