25-08-2018, 19:30

Volkswagen sẽ mang tới Việt Nam một mẫu SUV hạng sang hoàn toàn mới

Ngoài các mẫu xe đang có, Volkswagen hé lộ sẽ mang về thị trường Việt Nam một mẫu SUV hạng sang hoàn toàn mới.

Volkswagen sẽ mang tới Việt Nam một mẫu SUV hạng sang hoàn toàn mới

Volkswagen sẽ đưa một dòng xe SUV hạng sang đến Việt Nam

Theo các thông tin được hé lộ, Volkswagen Việt Nam sẽ mang tới triển lãm ô tô Việt Nam được tổ chức vào tháng 10 tới đây 7 mẫu xe của hãng. Các mẫu xe được trưng bày và giới thiệu trải dài từ dòng xe đô thị cỡ nhỏ, đến sedan cao cấp; từ SUV hạng sang, đến xe đua thể thao.

Các dòng sản phẩm dự kiến được trưng bày tại gian hàng của hãng gồm Polo, Beetle Dune, Scirocco R, Passat BlueMotion và Passat Comfort, SUV 7 chỗ Tiguan Allspace và một dòng xe SUV cao cấp.

Như vậy là ngoài các mẫu xe đang có mặt trên thị trường, Volkswagen sẽ đưa một dòng xe SUV hạng sang hoàn toàn mới đến Việt Nam.

Theo các thông tin được hé lộ, dòng SUV hạng sang này sẽ được Volkswagen Việt Nam đưa về trong nước bằng đường hàng không, theo hình thức tạm nhập tái xuất. Dự kiến dòng xe sẽ chính thức bán tại VN vào quý 3 năm 2019.

Thương hiệu Volkswagen đã bắt đầu được đưa gần hơn đến với người tiêu dùng Việt Nam. Theo thông tin từ nhà nhập khẩu và phân phối chính thức, Volkswagen đã đạt doanh số liên tục tăng trưởng ngoạn mục qua từng thời kì, đáng chú ý là Volkswagen đã đạt hơn 500 xe trong 6 tháng đầu năm 2018, tăng trưởng vượt bậc hơn 200% so với cùng kỳ năm ngoái.

Phúc Vinh

Nguồn: ICTNews