25-08-2018, 07:32

Hyundai Elantra 2019 chính thức ra mắt tại Mỹ với sự lột xác đầy bất ngờ

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2016, mẫu sedan hạng C Elantrea đã chứng minh được giá trị của mình ở phân khúc đầy sự cạnh tranh với nhiều đối thủ như Toyota Corolla Altis hay Honda Civic. Mới đây, Hyundai đã gây bất ngờ khi ra mắt phiên bản Elantra 2019 tại thành phố Park, Utah, Mỹ.

Hyundai Elantra 2019 chính thức ra mắt tại Mỹ với sự lột xác đầy bất ngờ

 

Đây là mẫu xe chiến lược của Hyundai vì Elantra hiện đang là mẫu xe bán chạy nhất tại Hàn Quốc và là mẫu sedan bán chạy thứ 7 tại Mỹ. Để giữ vị thế của mình, Hyundai đã thay đổi toàn diện mẫu xe này và làm mới từ bên trong.

 

Thiết kế của Hyundai Elantra trở nên góc cạnh hơn với đèn LED ban ngày và đèn hậu sắc sảo tạo thêm vẻ thể thao cho mẫu xe này. Cùng với đó, mui xe, bodykit và thân xe được làm lại. Xe cũng có 3 tùy chọn la zăng 16, 17 và 18 inch.

 

Động cơ và hệ thống truyền động vẫn được giữ nguyên với 3 phiên bản động cơ 4 xy lanh công suất từ 128 tới 201 mã lực. Ngoài ra, xe có 3 tùy chọn hộp số bao gồm hộp số sàn 6 cấp, hộp số tự động 6 cấp và hộp số ly hợp kép 7 cấp tùy từng phiên bản.

 

Trang bị an toàn trên mẫu xe này bao gồm kiểm soát làn đường chủ động, cảnh báo chệch làn, hỗ trợ phanh tự động khẩn cấp, cảnh báo giao thông, đây là những nâng cấp đáng kể với mẫu sedan hạng C Elantra 2019. Ngoài ra, hỗ trợ ra ngoài xe an toàn cũng là tính năng mới giúp người trong xe tránh được những nguy hiểm của các phương tiện khác khi ra ngoài xe.

 

Về trang bị công nghệ, Elantra 2019 sẽ được trang bị sạc không dây và màn hình giải trí cảm ứng 8 inch với khả năng tương thích điện thoại thông minh cao hơn. Dự kiến, mẫu xe này sẽ bắt đầu được bán ra vào cuối năm 2018.

 

 

Nguồn : AutoBikes
Cùng chuyên mục