21-08-2018, 16:55

Xe giá rẻ Kia Rondo độ bodykit siêu hầm hố ở Sài Gòn

Thông thường, những mẫu xe thường được độ bodykit là các mẫu sedan, ít ai ứng dụng ý tưởng này cho một chiếc MPV như cách mà chủ xe Rondo này đã làm cho chiếc xế cưng của mình. 

Xe giá rẻ Kia Rondo độ bodykit siêu hầm hố ở Sài Gòn

Tuy là một chiếc 5+2 nhưng thiết kế của mẫu xe MPV Kia Rondo khá trẻ trung và thời trang. Do vậy việc biến một mẫu xe gia đình trở nên thể thao hơn là việc không khó đối với xưởng độ Phi Long Autosport. 

Sau khi lột xác với thiết kế ngoại hình mới, chiếc xe MPV này trông giống một chiếc hatchback 5 cửa thể thao của hãng Kia hơn là một mẫu xe 7 chỗ ngồi. Nhưng kích thước của xe không thay đổi, (dài x rộng x ca) lần lượt là 4.525 x 1.805 x 1.605 (mm), chiều dài cơ sở đạt 2.750. 

Toàn bộ phần đầu xe, ngoại trừ bộ đèn pha đã được thay đổi gần như hoàn toàn với bộ cản trước mới hầm hố, cụm lưới tản nhiệt mới thể thao hơn. Phụ kiện mới giúp các hốc đèn sương mù to lớn, cơ bắp thể thao hơn.

bản độ Kia Rondo 

Ngoài việc làm mới về ngoại hình, nội thất bên trong của Kia Rondo độ khủng này không đổi. Xe được trang bị hệ thống thông tin giải trí với màn hình 8 inch, tích hợp ứng dụng Android Auto và Apple CarPlay. Trang bị an toàn gồm hệ thống chống bó phanh ABS, cân bằng điện tử EBD, kiểm soát hành trình, cảm biến đỗ xe trước và sau, camera lùi, ESP… 

Tại Việt Nam, Rondo có 4 phiên bản để lựa chọn bao gồm 1 phiên bản sử dụng động cơ dầu diesel và 3 phiên bản trang bị động cơ xăng. Phiên bản mới nhất của Kia Rondo hiện có giá thấp nhất là 654 triệu đồng. 

Video: Chi tiết xe MPV Kia Rondo tại Việt Nam.

Nguyễn Chung

Nguồn: Kiến Thức