20-08-2018, 17:45

BMW X2 sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 9 tới

Sau khi lô xe BMW mới được nhập khẩu từ Đức vừa cập cảng Việt Nam, Thaco tiếp tục đưa về mẫu crossover X2 và sẽ chính thức ra mắt xe này vào tháng 9 tới.

BMW X2 sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 9 tới

 

Mẫu xe BMW X2 được ra mắt lần đầu tiên tại triển lãm Paris Auto Show 2016 là một phiên bản Concept. Tháng 11/2017, BMW X2 phiên bản thương mại chính thức ra mắt người hâm mộ toàn cầu tại triển lãm Los Angeles Auto Show 2017.

 

Chỉ sau nửa năm xuất hiện, BMW X2 đã được đánh giá cao và đạt nhiều giải thưởng danh giá như: mẫu xe concept đẹp nhất năm 2017, mẫu xe đạt sự hài hòa tuyệt đối nhất và mẫu xe thương mại thành công nhất tại triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ (NAIAS) vào năm 2018.

 

Trên thị trường toàn cầu, BMW X2 có 3 phiên bản lựa chọn về thiết kế và trang bị: phiên bản Base (tiêu chuẩn), M Sport và phiên bản M Sport X.

BMW X2 bao gồm nhiều đột phá ở thiết kế ngoại thất với phần lưới tản nhiệt kép hình ngũ giác và cụm đèn pha trước góc cạnh, đuôi xe cản sau của xe cũng đã được thiết kế lại hoàn toàn cá tính và mạnh mẽ.

 

Ở Việt Nam, BMW X2 dự kiến sẽ được trình làng vào cuối tháng 9/2018. Ngoài xe sắp được ra mắt chính thức, nhà phân phối Thaco vẫn chưa tiết lộ thêm thông tin gì. BMW X2 hứa hẹn sẽ tạo nên một cuộc đấu sòng phẳng với Audi Q2 với thiết kế và các trang bị tương đương.

Nguồn : AutoBikes