20-08-2018, 15:05

Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam thay áo bằng phương pháp dán decal

Với dàn áo màu xanh ngọc, đây là lần thứ ba chiếc Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam thay áo bằng phương pháp dán decal.

Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam thay áo bằng phương pháp dán decal

Nguyên bản siêu xe này sở hữu ngoại thất màu vàng tươi, sau khi độ bodykit Liberty Walk, xe được chủ nhân đổi màu lần đầu tiên là thành màu xám nhám. 

Mang phong cách chiến đấu cơ giống với 1 phiên bản tương tự tại Nhật Bản lần thứ 2 đổi thành màu đen nhám, sau đó thì xe được trở về màu nguyên bản và tham gia hành trình Car & Passion 2018 từ Bắc vào Nam. 

Kết thúc hành trình Car & Passion một thời gian ngắn, siêu ngựa lại được đổi màu lần thứ 3 này sang màu xanh Sky Blue, màu này tương tự như trên chiếc 458 độ Liberty của Justin Bieber để tham gia hành trình tây nguyên tiếp theo của các thành viên Vietnam Team.... 

Chủ nhân chiếc 458 Italia này có vẽ rất thích thú với nó, xe được sử dụng khá thường xuyên nên các fan hâm mộ Ferrari và Liberty Walk có thể dễ dàng bắt gặp nó trên phố Sài Gòn. 

Trước đây, chiếc Ferrari 458 Italia này đã từng được trang bị gói độ Vorsteiner cùng bộ mâm Vossen. Có vẻ chủ nhân của siêu ngựa này vẫn chưa hài lòng nên đã bỏ ra số tiền khá lớn để thực hiện gói độ Liberty Walk này. 

Được biết để thực hiện được gói độ này, chủ xe phải chấp nhận cắt bỏ 1 phần vỏ xe phía ngoài để có thể lắp vừa bộ wide body vì thế mà siêu ngựa này sẽ khó lòng trở lại nguyên bản. Kết hợp cùng gói độ này là hệ thống ống xả IPE mang đến âm thanh to và vang theo phong cách xe đua F1... Gói độ trên khiến chiếc xe trông giống như một con quái vật và thu hút mọi ánh nhìn trên đường phố. 

Thời gian để thực hiện dự án độ này là hơn 1 tháng từ khi chờ nhập phụ kiện về. Việc lắp bộ kit do chính tay Giám đốc cùng đội ngũ từ bên Nhật qua Việt Nam để thực hiện. 

Tại Việt Nam đây là siêu xe thứ 2 được trang bị gói độ Liberty Walk, trước đó đã có 1 chiếc Nissan GT-R đã được trang bị gói độ này... 

Nguyễn Đạt - N.K (Tuoitrethudo)

Nguồn : https://xehay.vn/ferrari-458-italia-do-liberty-walk-doc-nhat-viet-nam-bot-hung-du-voi-dan-ao-xanh-ngoc.html