20-08-2018, 14:30

Siêu xe Lamborghini tím crôm mê hoặc đám đông nghìn người như "vật thể lạ"

Từ bản giới hạn như Aventador J, Veneno và Centenario cho đến các mô hình như SuperVeloce và bản nâng cấp Aventador S, mỗi phiên bản này đều có vị trí đặc biệt trong lịch sử của thương hiệu siêu xe Lamborghini.

Siêu xe Lamborghini tím crôm mê hoặc đám đông nghìn người như "vật thể lạ"

 

Với thiết kế lộng lẫy và động cơ mạnh mẽ, không có gì ngạc nhiên khi Lamborghini xuất hiện luôn khiến những người đi đường bị mê hoặc.

Theo Carscoops, ngay khi Lamborghini Aventador S LP740-4 xuất hiện ở thủ đô Vienna nước Áo, đám đông lập tức vây quanh rút điện thoại chụp ảnh và quay video, không rời mắt nửa giây.

 

Ngoại thất xe Lamborghini Aventador S LP740-4 trong đoạn video được độ lại với cánh gió đuôi cố định bằng sợi carbon, vỏ màu tím crôm và ống xả độ Capristo mang đến 'tiếng thở' đầy uy lực và phấn khích.

Đám đông đặc biệt thích thú với màn nẹt pô, khạc lửa của Lamborghini Aventador S, mà gần như đã đốt cháy một vài smartphone của những người quá khích quay cận ngọn lửa phát ra từ ống xả.

 

May mắn, không có chiếc smartphone nào hư hại, và cũng không ai bị thương tích gì vào ngày hôm đó. Tất cả đã kết thúc trong sự cổ vũ cuồng nhiệt của hàng nghìn người vây quanh. 

Siêu xe Lamborghini Aventador S được trang bị động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít sản sinh công suất tối đa 760 mã lực.

Kết hợp cùng hộp số ISR 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh, Lamborghini Aventador S LP740-4 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa khoảng 350 km/h.

Nguồn : AutoBikes