19-08-2018, 13:21

Audi A5 Sportback 2015 độ widebody đậm chất đường phố với rất nhiều đồ chơi đi kèm

Những năm gần đây, độ xe kiểu wide body (thân rộng) đang trở thành một xu hướng được ưa thích của dân độ xe. Từ xe phổ thông hay xe thể thao, việc thay đổi vẻ ngoài của xe thêm rộng hơn giúp chiếc xe bề thế và cứng cáp hơn so với nguyên bản.

Audi A5 Sportback 2015 độ widebody đậm chất đường phố với rất nhiều đồ chơi đi kèm

 

Chiếc Audi A5 Sportback 2015 độ widebody không những thể thao mà còn đậm chất đường phố với rất nhiều 'đồ chơi đi kèm'. Phần độ widebody đặc biệt được làm bằng tay với những đinh tán bắt vào thân xe để đảm bảo kết cấu liền mạch với thân xe cũng như tăng thêm sự hầm hố.

 

Xe được trang bị bodykit mới bắt mắt hơn, phần cản trước và cản sau được độ theo kiểu xe đua giúp tăng khả năng khí động học. Ở cản trước được lắp thêm cặp cánh điều hướng giúp tăng tính ổn định khi chạy ở tốc độ cao.

 

Xe cũng được lắp thêm cánh gió cỡ lớn sơn đen đi kèm với 2 cặp ống xả kép hiệu Scorpio được đặt cân đối ở phía sau xe.

 

Chủ nhân của chiếc xe đã thay đổi kết cấu lốp xe và thay la zăng của hãng ZEDD được gắn với bằng những chiếc bu lông màu đỏ bắt mắt.

 

Hệ thống treo của xe được làm lại với gói độ D1 Spec với khả năng điều chỉnh lên xuống theo ý muốn. Ngoài ra, công suất của xe cũng được cải thiện với bầu hút gió của Injen.

 

Xem thêm 1 số hình ảnh của Audi A5 Sportback 2015 độ widebody:

 

 

 

 

 

Nguồn : AutoBikes