19-08-2018, 09:08

Ford Mustang Bullitt sơn xanh Kona được quyên góp từ thiện

Số tiền này sẽ được chuyển đến Quỹ Nghiên cứu Bệnh Tiểu đường Vị thành niên.

Ford Mustang Bullitt sơn xanh Kona được quyên góp từ thiện

Người mua Ford Mustang Bullitt chỉ có thể chọn giữa màu xanh lá Highland và màu đen Shadown cho 'chú ngựa' mới của họ, nhưng hãng xe Ford sẽ cung cấp một chiếc Bullitt mang màu sắc đặc biệt xanh Kona độc ​​đáo cho một chương trình từ thiện sắp tới để mang lại lợi ích cho Quỹ Nghiên cứu Bệnh Tiểu đường Vị thành niên. Chiếc Bullitt đặc biệt sẽ được trưng bày tại triển lãm xe hơi Woodward Dream Cruise (một trong những cuộc triển lãm ô tô đáng mong chờ nhất trên thế giới) ở Detroit.

Hãng xe Mỹ và nhóm nghiên cứu sẽ bán tới 60.000 vé may mắn với giá $10/vé (khoảng 230.000 vnđ/vé), giải thưởng sẽ được công bố vào ngày 13 tháng 11. Khách hàng cũng có thể mua vé trực tuyến tại www.onecause.com/jdrfbullitt cho đến ngày 8 tháng 11. 

Ngoài việc chiếc Mustang Bullitt 2019 đặc biệt này được bọc trong sắc xanh Kona, nó cũng sẽ được trang bị những bánh xe màu xám độc đáo thay vì những màu đen thông thường. 

Bước vào khoang nội thất, những đường chỉ màu xanh lam nổi bật sẽ làm thêm sắc màu cho khoang cabin. 

Giống như phiên bản tiêu chuẩn, sức mạnh của xe đến từ một động cơ V8 5.0 lít sản sinh công suất 480 mã lực - 20 mã lực nhiều hơn phiên bản GT. Một hộp số sàn 6 cấp với cần sang số kiểu tròn màu trắng là lựa chọn duy nhất. 

Trước đó, Ford đã tổ chức đấu giá từ thiện cho chiếc Ford Mustang Bullitt 2019 đầu tiên. Số tiền quyên góp được là 300.000 USD tại cuộc đấu giá Scottsdale, ở Arizona của Barrett-Jackson's, và số tiền này được dành tặng cho Boys Republic - một trung tâm giáo dục thường xuyên tư nhân, hoạt động theo hình thức phi lợi nhuận, phi đảng phái - nơi giúp đỡ cho những thiếu niên đang gặp nguy hiểm và cần được bảo vệ. Đây cũng là nơi mà ngôi sao Steve McQueen tốt nghiệp năm 1946. 

Chiếc Mustang Bullitt 2019 thông thường có giá bán lẻ 46.595 đô la, cộng phí vận chuyển 995 đô la. Danh sách tùy chọn khá ít và bao gồm các nâng cấp như gói kết hợp giám sát điểm mù, âm thanh 12 loa, bộ nhớ ghế và điều hướng. Bộ giảm chấn MagneRide của Ford cũng là một lựa chọn, và người mua có thể cải thiện cabin với ghế ngồi thể thao Recaro. 

Hải Lam (tuoitrethudo)

Nguồn : https://xehay.vn/ford-mustang-bullitt-son-xanh-kona-duoc-quyen-gop-tu-thien.html