16-08-2018, 14:41

Trung tâm xe cổ Jaguar Land Rover sắp có thêm cơ sở mới

Đây là cơ sở nhằm hiện thực hóa cam kết đối với người hâm mộ và chủ nhân của các mẫu xe cổ tại khu vực Bắc Mỹ.

Dự kiến khai trương vào mùa hè năm 2019, trung tâm mới này sẽ là nơi trưng bày, làm dịch vụ và trải nghiệm các mẫu xe cổ của cả hai thương hiệu xe sang Anh Quốc.

Trung tâm xe cổ Jaguar Land Rover sắp có thêm cơ sở mới

 

Cơ sở mới tại Mỹ có diện tích 6.968m2 (75.000ft2) là trung tâm xe cổ Jaguar Land Rover đầu tiên được đặt ngoài châu Âu, với hơn 75 nhân viên trình độ cao làm việc thường trực.

'Việc xây dựng một cơ sở quy mô ở Mỹ - một trong những thị trường xe cổ lớn nhất - là bước đi quan trọng và đầy phấn khích đối với bộ phận xe cổ Jaguar Land Rover', Giám đốc Trung tâm xe cổ Jaguar Land Rover, Tim Hannig, cho biết.

Cơ sở tại Savannah có vị trí hoàn hảo, tọa lạc giữa một cộng đồng đầy đam mê trong khung cảnh quyến rũ và có kết nối giao thông lý tưởng, vô cùng tiện lợi cho khách hàng tại Mỹ đến trải nghiệm các dịch vụ chuyên biệt mà Trung tâm xe cổ Jaguar Land Rover mang tới.

 

Trung tâm bao gồm xưởng dịch vụ hiện đại cùng lúc có thể tiếp nhận 42 xe, cung cấp gói dịch vụ chăm sóc toàn diện từ kiểm tra định kỳ đến phục hồi nguyên bản cho tất cả các mẫu xe cổ thương hiệu Jaguar và Land Rover đã ngưng sản xuất trong vòng 10 năm hoặc hơn.

Một phòng trưng bày tiêu chuẩn mang đến không gian thư giãn phô diễn và chào bán một bộ sưu tập những mẫu xe huyền thoại đã qua sử dụng của Jaguar Land Rover.

Dự án mới này sẽ được xây dựng gần sân bay và bến cảng Savannah, cảng container lớn nhất khu vực Bắc Mỹ. Dự án dự kiến khởi công vào mùa thu.

Nguồn : AutoBikes