15-08-2018, 22:14

Siêu xe Lamborghini "gỗ" của một người nông dân tại Sơn Tây tự chế

Chiếc xe mui trần, 2 chỗ ngồi làm bằng gỗ và thiết kế mở chéo cửa giống hệt những chiếc Lamborghini thực thụ được một người nông dân tại Sơn Tây, Hà Nội tự chế đang làm xôn xao cộng đồng mạng. 

Siêu xe Lamborghini "gỗ" của một người nông dân tại Sơn Tây tự chế

Chiếc “ siêu xe bằng gỗ mui trần”, 2 chỗ ngồi và có cửa thiết kế cắt chéo giống Lamborghini mới xuất hiện đã làm xôn xao cộng đồng mạng. 

Sự xôn xao bắt đầu từ clip được một tài khoản có tên Khuat Dien đăng trên trang cộng đồng xe. Clip ghi lại cảnh một người đàn ông lái một chiếc xe được làm từ gỗ và có thiết kế khá giống siêu bò mộng Lamborghini.

siêu xe gỗ tự chế 

Chiếc xe làm từ gỗ có vẻ đủ chỗ ngồi cho 2 người ngồi. Xe có thể đánh lái bằng vô-lăng giống với những chiếc ôtô thực sự. Chưa hết, phần đuôi cũng được sáng tạo y thiết kế “bò mộng” từ bộ đèn cho đến ống xả kép… 

Hiện chưa rõ chiếc siêu xe gỗ nhái Lamborghini này sử dụng động cơ đốt trong hay động cơ chạy bằng điện. Những hình ảnh chó thấy người đàn ông có thể ngồi lên xe và dễ dàng vận hành với tốc độ trung bình. 

Sau khi đăng tải, video nhận được rất nhiều phản hồi từ người dùng mạng xã hội. Nhiều người cảm thấy khá hứng thú với phát minh độc đáo này. 

Tuy nhiên,nhiều người lại cho rằng, nếu cứ tiếp tục lưu thông như trong đoạn video ngắn, rất có thể cả người và xe sẽ gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông khác bởi nó chưa được phép lưu thông.

Nguyễn Chung

Nguồn: Kiến Thức