13-08-2018, 08:03

Rò rỉ hình ảnh ngoại thất của Z4 bản sản xuất hàng loạt

Ra mắt lần đầu dưới dạng xe ý tưởng tại lễ hội xe 'quý tộc' Pebble Beach Concours d’Elegance, BMW Z4 2019 thế hệ mới sẽ chia sẻ chung nền tảng với Toyota Supra và thay thế cho đời cũ đã có mặt từ năm 2009. Vào tháng 6 vừa qua, những hình ảnh dựng 3D được BMW sử dụng để đăng ký bản quyền cho phiên bản thương mại của Z4 mới đã lần đầu lộ diện. Tuy nhiên gần tới thời điểm ra mắt, 3 bức ảnh chụp ngoại thất của Z4 bản sản xuất hàng loạt đã hé lộ 100% thiết kế của chiếc xe.

Rò rỉ hình ảnh ngoại thất của Z4 bản sản xuất hàng loạt

Nếu nhìn từ phía trước, có thể thấy rõ Z4 2019 đã được lấy cảm hứng trực tiếp từ phiên bản concept xuất hiện cách đây gần 1 năm. Chiếc xe cũng có lưới tản nhiệt hình bầu dục đặc trưng của BMW, nhưng thấp hơn ở chiều dọc và hẹp hơn ở chiều ngang. Nằm hai bên lưới tản nhiệt là các đèn pha LED kéo dài về phía sau. Các khe hút gió đã được thu nhỏ so với Z4 Concept, nhưng cản trước góc cạnh vẫn khiến cho chiếc xe có vẻ ngoài thể thao.

Ở hai bên thân xe, Z4 2019 sở hữu các khe gió nằm trên vè trước, kèm theo các đường dập nổi chạy từ vị trí này tới đuôi xe, Phiên bản bị lộ diện là Z4 M40i cao cấp nhất, chính vì vậy BMW đã trang bị bộ mâm 5 cánh kép đường kính lớn và sơn màu đen bóng. Cuối cùng, kết thúc thiết kế ngoại thất của chiếc xe là cặp đèn pha LED hình chữ L thanh mảnh, nằm trên cản sau với các khe gió và hốc biển số lớn. Khác với thế hệ cũ, chiếc xe sẽ sử dụng mui bạt thay vì mui cứng.

Z4 M40i sẽ được trang bị động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng 3.0l tăng áp kép, cho công suất lên tới 380 mã lực và kết hợp với hệ dẫn động 4 bánh thể thao. Chưa dừng lại ở đó, phiên bản cao cấp và thể thao này còn có hệ thống phuộc điều khiển điện tử, khóa vi sai ở cầu sau và hệ thống phanh hiệu năng cao.

Hiện tại BMW vẫn chưa tiết lộ ngày ra mắt của Z4 2019 bản thương mại, nhưng có khả năng cao chiếc xe sẽ xuất hiện tại lễ hội Pebble Beach Concours d’Elegance 2018 diễn ra vào cuối tháng.

Nguồn : http://xedoisong.vn/tin-tuc/lo-dien-bmw-z4-2019-khong-nguy-trang-truoc-ngay-ra-mat-26573.html