10-08-2018, 12:55

So sánh giá bán của 4 xe bán tải vừa quay lại thị trường Việt Nam

Sau nửa đầu năm 2018 ảm đạm do vướng các thủ tục nhập khẩu, kiểm định khắt khe, từ tháng 7 tới nay, thị trường xe nhập khẩu nói chung và xe bán tải nói riêng đã sôi động trở lại. Lần lượt các mẫu xe như Chevrolet Colorado, Nissan Navara, Toyota Hilux và Mazda BT50 đều đã quay trở lại thị trường Việt Nam. Cùng với đó, cả 4 mẫu xe này đều được nhập khẩu từ Thái Lan và được hưởng ưu đãi thuế nhập khẩu ở mức 0%.

Theo đó, giá bán của từng mẫu xe cũng sẽ biến động khác nhau tùy theo nhà sản xuất, chi phí nhập khẩu, kiểm định... Hãy cùng TCN so giá bán của 4 mẫu xe này

Chevrolet Colorado

Là mẫu xe bán tải đầu tiên quay trở lại thị trường Việt Nam vào đầu tháng 7/2018, Chevrolet Colorado có thêm 1 phiên bản mới với động cơ và các trang bị an toàn mới. Ở phiên bản mới này, GM bổ sung phiên bản động cơ 2.5L tăng áp điều khiển cánh biến thiên mới (2.5L VGT).

So sánh giá bán của 4 xe bán tải vừa quay lại thị trường Việt Nam

 

Với 6 phiên bản hiện tại với giá từ 624 triệu đồng, Colorado đang có giá bán khá cạnh nhau với nhiều phiên bản giúp tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn. Cùng với đó, GM Việt Nam cũng áp dụng nhiều chương trình giảm giá và tặng phụ kiện khi mua xe Colorado cho khách hàng. Đây cũng là mẫu xe bán tải giá hấp nhất phân khúc ở thời điểm hiện tại.

Dưới đây là giá bán niêm yết xe Chevrolet Colorado:

Nissan Navara

Thực tế, đây vẫn là mẫu Nissan Navara 2017 và không phải phiên bản mới, cùng với đó giá bán xe cũng không có biến động theo ưu đãi thuế 0%. Xe đã bắt đầu được bán tại các đại lý sau khi hoàn thành các thủ tục kiểm định tuy nhiên số lượng không nhiều, khoảng 300 xe.

 

Xe có 2 phiên bản lần lượt là VL và EL giá 815 và 669 triệu đồng. Ngoài ra, tùy từng đại lý, khách hàng sẽ có thêm quà tặng phụ kiện có giá trị từ 5 – 15 triệu đồng.

Dưới đây là giá bán niêm yết xe Nissan Navara:

Toyota Hilux

Cuối tháng 7/2018, mẫu bán tải Hilux 2018 đã chính thức có mặt tại các đại lý của Toyota trên toàn quốc. Đây là phiên bản nâng cấp với gói ngoại thất MLM trên 2 phiên bản số tự động và trang bị thêm một số tính năng an toàn cũng như tiện ích.

 

Về giá bán, Hilux 2018 có giá bán tăng xấp xỉ 20 triệu đồng với 2 phiên bản 2.4E và 2.4G. Theo lý giải của Toyota Việt Nam, do nâng cấp thêm trang bị nên giá bán của xe cũng tăng thêm.

Dưới đây là giá bán niêm yết xe Toyota Hilux:

Mazda BT-50

Dù không phải là phiên bản mới hay nâng cấp, nhưng trong lần trở lại này, Thaco đã bổ sung thêm trang bị và có thêm 1 phiên bản cho mẫu bán tải Mazda BT50. Ở phiên bản 2.2 ATH, xe được trang bị màn hình giải trí tích hợp DVD và GPS kích thước 7 inch, camera lùi hiển thị trên gương chiếu hậu chống chói tự động.

 

Về giá bán, 2 phiên bản thấp nhất giảm xấp xỉ hơn 20 triệu đồng, trong khi đó phiên bản 3.2L đã quay trở lại giá 829 triệu đồng, riêng phiên bản 2.2 ATH mới có giá 729 triệu đồng.

Dưới đây là giá bán niêm yết xe Mazda BT-50:

Nguồn : AutoBikes
Cùng chuyên mục