9-08-2018, 18:35

Cập nhật giá lăn bánh xe Mitsubishi Xpander năm 2018

Như vậy, mẫu xe Mitsubishi Xpander đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam và mở ra 1 xu hướng mới crossover kết hợp xe đa dụng MPV. Mẫu xe này được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia và đã làm mưa làm gió tại thị trường này kể từ khi ra mắt vào đầu năm nay.

Cập nhật giá lăn bánh xe Mitsubishi Xpander năm 2018

 

Hiện tại, Xpander được phân phối với 2 phiên bản AT và MT giá dự kiến dao động từ 550 tới 650 triệu đồng. Mẫu xe này sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng từ tháng 9 và sẽ giao xe trong tháng 10/2018.

Với mức giá này, hãy cùng Cartimes tính giá lăn bánh dự kiến thấp nhất và cao nhất ở thời điểm hiện tại với mẫu xe này. Lưu ý: đây chỉ là giá lăn bánh tham khảo để bạn đọc có thể ước lượng được số tiền thấp nhất và cao nhất phải trả khi mua xe.

 

Giá lăn bánh ô tô nói chung và Mitsubishi Xpander nói riêng gồm những chi phí chính như giá xe, lệ phí trước bạ, tiền biển số, tiền bảo hiểm vật chất, bảo hiểm trách nhiệm dân sự, các chi phí đăng kiểm và phí đường bộ.

Theo đó, giá lăn bánh xe Mitsubishi Xpander là:

 

Như vậy, giá lăn bánh xe Mitsubishi Xpander tại Hà Nội là 751 triệu đồng cho bản AT và 639 triệu đồng cho bản MT.

 

Trong khi đó, giá lăn bánh xe Mitsubishi Xpander tại TP. Hồ Chí Minh thấp hơn Hà Nội hơn 20 triệu đồng bao gồm 619 triệu đồng cho bản AT và 729 triệu đồng cho bản MT.

Cuối cùng, giá lăn bánh xe Mitsubishi Xpander ở khu vực 2 với lệ phí trước bạ 10% thấp hơn tại TP. Hồ Chí Minh 10 triệu đồng do chênh lệch tiền biển số. Mức thấp nhất thuộc về khu vực 3 và lệ phí trước bạ 10%, giá lăn bánh xe Mitsubishi Xpander dao động từ 609 triệu đồng đến 719 triệu đồng. Giá lăn bánh thấp nhất này thấp hơn Hà Nội hơn 30 triệu đồng và thấp hơn TP. Hồ Chí Minh gần 10 triệu đồng.

Nguồn : AutoBikes
Cùng chuyên mục