9-08-2018, 14:11

Bán tải Mazda BT-50 ra mắt thị trường Việt Nam với giá từ 655 triệu đồng

Sáng nay, 9/8/2018, mẫu bán tải Mazda BT-50 nhập khẩu nguyên chiếc Thái Lan đã ra mắt thị trường Việt Nam với những nâng cấp về trang bị và có thêm 1 phiên bản mới. Với sự trở lại này, Mazda BT-50 hứa hẹn sẽ khiến thị trường ô tô nói chung và phân khúc xe bán tải nói riêng thêm sôi động.

Bán tải Mazda BT-50 ra mắt thị trường Việt Nam với giá từ 655 triệu đồng

 

Theo đó, Mazda BT-50 mới được thay đổi về ngoại thất bao gồm đèn chạy ban ngày, đèn sương mù sau, nâng cấp về tính năng an toàn. Phiên bản 2.2 ATH là phiên bản mới với những nâng cấp về trang bị bao gồm màn hình cảm ứng tích hợp đầu DVD và định vị GPS,6 loa kết nối bluetooth, AUX, USB và iPod.

 

Ngoài ra, trên phiên bản mới còn được trang bi an toàn bao gồm:̣ hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), phân bổ lực phanh điện tử EBA, cân bằng điện tử DSC, kiểm soát lực kéo chống trượt (TSC), kiểm soát chống lật (RSC), cảnh báo phanh khẩn cấp (ESS), kiểm soát tải trọng (LAC), khởi hành ngang dốc (HLA), kiểm soát hành trình, mã hóa động cơ, chống trộm và 6 túi khí.

Theo đó, giá bán xe Mazda BT-50 là:

 

Với giá bán này, 2 phiên bản 2.2L 4WD MT và 2.2L 2WD AT đã giảm 25 triệu đồng so với phiên bản cũ. Trong khi đó, 2 phiên bản cao nhất lại được bổ sung trang để cạnh tranh với các đối thủ khác trong phân khúc như Ford Ranger hay Chevrolet Colorado.

Nguồn : AutoBikes
Cùng chuyên mục