25-07-2018, 22:06

Mitsubishi Việt Nam có thể sắp bán ra mẫu xe Xpander vào tháng 8 tới

Mitsubishi Việt Nam có thể sắp bán ra mẫu xe Xpander vào tháng 8 tới. Mẫu xe này được dự đoán có mức giá từ 600 – 700 triệu đồng.

Mitsubishi Việt Nam có thể sắp bán ra mẫu xe Xpander vào tháng 8 tới

Mitsubishi Xpander có thể ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 8. Ảnh minh họa: Mitsubishi Motors.

Thông tin từ một số nhân viên đại lý Mitsubishi cho thấy, mẫu xe đa dụng Mitsubishi Xpander sẽ ra mắt Việt Nam vào đầu tháng 8. Thời gian đến tay khách hàng có thể muộn hơn.

Trước đó, hồi tháng 5, những hình ảnh của mẫu xe Mitsubishi Xpander tại thị trường Việt Nam liên tục được lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều thông tin cho thấy, Mitsubishi đang chuẩn bị những khâu cuối cùng để đưa mẫu xe này ra thị trường.

Mitsubishi Xpander bán tại Việt Nam được nhập khẩu thị trường Indonesia. Mẫu xe sở hữu ngôn ngữ Dynamic Shield của Mitsubishi giống như Outlander.

Theo các nguồn tin từ đại lý hé lộ, Mitsubishi Xpander tại Việt Nam sẽ sử dụng động cơ 4 xi-lanh dung tích 1,5L cho công suất tối đa 103 mã lực và mô-men xoắn cực đại 141 Nm. Xe có hai lựa chọn là hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 4 cấp.

Các đại lý cũng đã mở đơn hàng sớm cho mẫu xe này với mức giá tạm tính khoảng 600 triệu đồng. Dự đoán, mẫu xe này sẽ có giá dưới 700 triệu đồng để có thể cạnh tranh với Toyota Rush.

HN

Nguồn: ICTNews

Cùng chuyên mục