20-07-2018, 11:50

Bắt gặp Rolls-Royce Wraith áo xám xuống phố Sài Gòn

Wraith là mẫu coupe siêu sang 4 chỗ của hãng xe Rolls-Royce được nhiều đại gia Việt Nam ưa chuộng. Sau ngày 1/7/2016 áp dụng thuế tiêu thụ đặc biệt mới, Rolls-Royce Wraith có giá bán khoảng 35 tỷ đồng tại Việt Nam, trước đó, xe có giá khoảng 22 tỷ đồng. Mặc dù về Việt Nam cũng khá lâu nhưng chiếc Rolls-Royce Wraith màu xám định cư tại Sài Gòn này rất ít xuất hiện trên phố.

Bắt gặp Rolls-Royce Wraith áo xám xuống phố Sài Gòn

Ra đời vào năm 2013, Rolls-Royce Wraith được xem như phiên bản coupe của mẫu sedan siêu sang Ghost. Wraith dài hơn 130 mm, rộng hơn 40 mm và thấp hơn 43 mm so với Ghost. 

Ở Wraith, hệ thống treo của xe đã được hiệu chỉnh để giảm thiểu tình trạng rung và lật, đảm bảo cảm giác lái tốt nhất khi vào cua. 

Vẫn mang đặc trưng của những mẫu xe nhà Rolls-Royce với lưới tản nhiệt, biểu tượng Spirit of Ecstasy, cụm đèn pha vuông vức và nội thất sang trọng nhưng Wraith có kiểu dáng thể thao và mạnh mẽ của những chiếc coupe, phù hợp với thị hiếu của những khách hàng giàu có trẻ tuổi. 

Nội thất của Wraith được bọc da và ốp gỗ giống du thuyền hạng sang như trên mẫu Phantom. Trên trần xe có gắn dàn đèn LED mô phỏng bầu trời đầy sao giống Rolls-Royce Phantom. Theo hãng xe sang Anh quốc, có tới 1.340 chiếc đèn LED được gắn trên nóc xe Wraith. 

Rolls-Royce Wraith sử dụng động cơ V12, dung tích 6,6 lít, sản sinh công suất tối đa 624 mã lực, cho phép Wraith tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong vòng 4,4 giây trước khi đạt tốc độ tối đa giới hạn ở 250 km/h. 

Hồng Đức - N.K (Tuoitrethudo)

Nguồn : https://xehay.vn/sai-gon-rolls-royce-wraith-mau-xam-dao-pho-sau-thoi-gian-dai-o-an.html