19-07-2018, 08:39

Audi Việt Nam triệu hồi 20 xe để thay thế bơm nước phụ xe

Audi Việt Nam vừa thông báo tiến hành triệu hồi 20 xe Audi dung tích 2.0L, động cơ TFSI để thay thế bơm nước phụ xe. 

Audi Việt Nam triệu hồi 20 xe để thay thế bơm nước phụ xe

Audi Việt Nam xác nhận tại Việt Nam có 20 chiếc Audi trong diện ảnh hưởng cần được kiểm tra, thay thế và chưa có bất kỳ ghi nhận nào tại Việt Nam về việc xảy ra sự cố cho người sử dụng

Theo đó, trong quá trình chương trình theo dõi chất lượng sản phẩm được tiến hành liên tục, AUDI AG đã phát hiện ra trên một số xe dòng AUDI A4, A5, A6 và Q5 (động cơ TFSI 2.0) độ ẩm có thể sẽ xâm nhập vào các thành phần điện tử gây ra tình trạng quá nóng và gây lỗi bơm nước phụ của hệ thống nước làm mát.

Vì lý do an toàn tối đa cho khách hàng, Audi Việt Nam bắt đầu thực hiện triệu hồi mẫu xe Audi A4, A5, A6, Q5 2.0 được sản xuất từ đầu năm 2011 đến tháng 3/2017 để kiểm tra, thay mới bơm nước phụ và cập nhật phần mềm cho hệ thống điều khiển động cơ. Thời gian tiến hành khoảng 2 giờ cho mỗi xe.

Audi Việt Nam xác nhận tại Việt Nam có 20 chiếc Audi trong diện ảnh hưởng cần được kiểm tra, thay thế và chưa có bất kỳ ghi nhận nào tại Việt Nam về việc xảy ra sự cố cho người sử dụng. Các đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của Audi Việt Nam sẽ liên lạc trực tiếp tới từng chủ xe. Việc kiểm tra và thay thế này hoàn toàn miễn phí. Audi Việt Nam rất tiếc về những bất tiện mang đến cho khách hàng và sẽ cố gắng hoàn thành đợt triệu hồi trong thời gian ngắn nhất.

Theo Xe giao thông

Nguồn : http://topcarvn.com/audi-viet-nam-trieu-hoi-20-xe-de-thay-bom-nuoc-phu-xe/
Cùng chuyên mục