6-07-2018, 17:40

Toyota Supra sắp tới sẽ được ra mắt ở Lễ hội Tốc độ Goodwood 2018

Sau rất nhiều hình ảnh do thám và các bản dựng kỹ thuật số, cuối cùng Toyota cũng công bố một cái nhìn chính thức về Supra mới, mặc dù không đủ rõ ràng và chi tiết.

Toyota Supra sắp tới sẽ được ra mắt ở Lễ hội Tốc độ Goodwood 2018

Trên Twitter của Toyota châu Âu, hãng đã đăng tải một hình ảnh chụp từ góc chéo bên trên của Toyota Supra mới, kèm theo thông tin trình làng của chiếc coupe thể thao.

Theo đó, Supra sắp tới sẽ được ra mắt ở Lễ hội Tốc độ Goodwood 2018 diễn ra tại Anh vào tuần tới. Nguyên văn đoạn chú thích trong bài đăng là '#ToyotaSupra is back. A90. At Goodwood Festival of Speed 2018.'

Tại thời điểm này, công bố mới nhất của Toyota không cung cấp thêm bất kỳ thông tin nào về phong cách thiết kế hay hiệu suất của Supra mới. Tuy nhiên, từ các báo cáo trước, chúng ta biết rằng chiếc coupe thể thao của Nhật sẽ có sẵn với hai bản động cơ.

Trong đó đơn vị truyền động cơ sở của Toyota Supra sắp tới sẽ là cỗ máy tăng áp 3.0 lít 6 xi-lanh thẳng hàng có nguồn gốc từ BMW, sản sinh công suất tối đa 335 mã lực và 500Nm mô-men xoắn cực đại.

Động cơ còn lại sẽ phục vụ trên một phiên bản GRMN mạnh mẽ hơn của Supra, thông tin này đã được xác nhận bởi chính ông Tetsuya Tada, kỹ sư trưởng của Toyota.

Về nội thất, chiếc coupe hiệu suất cao sẽ được hưởng lợi từ một bảng đồng hồ điện tử hiện đại và rất nhiều tiện ích tiêu chuẩn bổ sung như màn hình hiển thị trên kính chắn gió HUD, bộ công nghệ hỗ trợ lái xe và hệ thống định vị.

Đặc biệt, hãng xe Nhật Bản cũng có khả năng vay mượn hệ thống thông tin giải trí iDrive của BMW để lắp đặt cho Supra sắp tới, tất nhiên nó sẽ được sửa đổi một chút để phù hợp với tổng thể bố cục và chất riêng của Toyota Supra.

Toyota Supra nâng cấp chính là một trong những chiếc xe thể thao được chờ đợi nhất trong năm tới, coupe Supra mới được cho rằng sẽ có giá bán tiêu chuẩn ở Mỹ khoảng 63.500 USD (~ 1,44 tỷ VNĐ), với trọng lượng dự đoán khoảng 1.497 kg và khả năng chạy nước rút từ 0 - 96 km/h chỉ trong 4,5 giây.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1

Nguồn : https://xehay.vn/toyota-supra-moi-lai-chon-le-hoi-toc-do-goodwood-de-lo-dien-chinh-thuc.html
Cùng chuyên mục