2-07-2018, 03:24

Carlex Design sẽ làm cho Mercedes X-Class sang trọng hơn với phong cách Maybach

Mercedes X-Class được cho là chiếc xe bán tải sang trọng nhất hiện nay nhưng Carlex Design quyết định sẽ làm cho nó sang trọng hơn nữa với những điều chỉnh theo phong cách Maybach.

Carlex Design sẽ làm cho Mercedes X-Class sang trọng hơn với phong cách Maybach

Lưới tản nhiệt và bánh xe phía trước được lấy từ phiên bản giới hạn S650 Cabriolet, trong khi khoang cabin được phủ bằng lớp Nappa Porzellan được tìm thấy trong các mẫu xe mang Maybach mới nhất. 

Tiếp tục các điều chỉnh bên ngoài, hãng độ quyết định nâng cấp cho chiếc bán tải bằng một bộ bodykit làm từ sợi carbon gồm cản trước và sau mới, vòm bánh xe cơ bắp, ốp gương và thanh bar phía sau. Thùng xe được ốp gỗ teak trông rất lạ. 

Với 15 thành phần mới ở bên ngoài, cùng sự kết hợp giữa màu sơn trắng và các phần tương phản màu nâu Chocolate, chiếc X-Class trông thực sự nổi bật. Chiếc bán tải cũng nhận được một số huy hiệu đặc biệt và chữ 'Yachting Edition” ở hai bênsườn cũng như trên cản trước mới. 

Calex Design cũng không quên nâng cấp thêm sự sang trọng cho khoang nội thất của X-Class. Những chiếc ghế tiêu chuẩn được thay thế bằng một cặp ghế Recaro Sportster bọc da. Nội thất cũng được phối hai tông ăn khớp với ngoại thất. 

Bảng điều khiển trung tâm được ốp gỗ, vô lăng được bọc một phần da màu trắng để tăng tính kết nối về màu sắc của chiếc bán tải. 

Bản độ X-Class của Calex Design có giá 105.000 Euro (khoảng 2,8 tỷ VNĐ), chi phí trên đã bao gồm cả giá chiếc X-Class mới. 

PV (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1

Nguồn : http://xehay.vn/calex-design-tung-phien-ban-maybach-cua-chiec-ban-tai-mercedes-benz-x-class.html
Cùng chuyên mục