24-06-2018, 18:48

Ford Mustang 2018 nổi trội hơn khi qua tay của Carlex Design

Nếu bạn không sinh sống trên đất Mỹ, việc bạn sở hữu một chiếc Ford Mustang chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên đặc biệt, bởi vì Mustang không phải mẫu xe dễ dàng phổ biến ở các thị trường khác ngoài Mỹ.

Ford Mustang 2018 nổi trội hơn khi qua tay của Carlex Design

Tuy nhiên, nhiều người vẫn không hài lòng với điều đó và họ muốn chiếc xe cơ bắp - một trong những niềm tự hào của người dân Mỹ - trở nên nổi trội hơn nữa. Ví dụ như chiếc Mustang trong bài viết này. 

Carlex Design, hãng độ chuyên điều chỉnh nội thất đến từ châu Âu là người đứng sau khoang cabin mới lạ của Mustang thế hệ mới nhất. Như thường lệ, Carlex luôn thích sử dụng vật liệu da mềm, chất lượng cao một cách rất hào phóng ở mỗi bản độ. 

Dự án Mustang cũng không phải ngoại lệ, nhờ đó khoang cabin của chiếc xe thể thao trông hiện đại và cao cấp hơn rất nhiều. Sự tinh tế trên xe còn được thể hiện ở việc các thành phần nhựa cứng đáng chê trách của Mustang 2018 nguyên bản cũng đã được Carlex thay mới hoàn toàn.

Về tổng thể, các bề mặt da màu đỏ tươi tạo nên một sự tương phản mạnh mẽ với những phần màu tối còn lại như bảng điều khiển, táp-lô và các tấm cửa. 

Có thể thấy các ghế ngồi tùy chỉnh là bộ phận nổi bật nhất trong chiếc xe độ, họa tiết thiết kế mới từ Carlex Design đã làm nên điều đó. Trong khi vô lăng được làm độc đáo với phần trung tâm bọc da đỏ toàn bộ và các đường chỉ khâu quanh tay lái kết hợp cùng một sọc đỏ đánh dấu ở điểm 12 giờ.

Tuy nhiên, thực tế nhiều người đánh giá rằng sản phẩm mới từ Carlex trông khá thuần so với các dự án Mustang trước đó của hãng độ châu Âu, ví dụ như khoang cabin tông đỏ - trắng của chiếc Roush Mustang dưới đây. 

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Nguồn : https://xehay.vn/ford-mustang-2018-long-lay-xa-hoa-sau-cu-cham-tay-cua-carlex-design.html
Cùng chuyên mục