24-05-2018, 10:46

Bắt gặp Lamborghini Huracan đầu tiên về Việt Nam trên phố

Có vẻ Sài Gòn đang rạo rực cho hành trình Car Passion khám phá Tây Nguyên, bằng chứng là hàng loạt siêu xe ở ẩn khá lâu đã xuất hiện trở lại. Mới đây, chiếc Lamborghini Huracan chính hãng đầu tiên về Việt Nam cũng đã được cánh săn xe bắt gặp. Tuy nhiên, chưa rõ siêu xe này có tham gia hành trình Tây Nguyên hay không.

Bắt gặp Lamborghini Huracan đầu tiên về Việt Nam trên phố

Đây là chiếc Huracan đầu tiên về Việt Nam thuộc dạng phân phối chính hãng. Sau khi về nước, chiếc xe này thuộc sở hữu của một đại gia Sài Gòn và được chủ nhân mang ra phố khá thường xuyên. 

Lamborghini Huracan chính hãng này định cư tại Sài Gòn khá lâu và đã được chủ nhân độ thêm hệ thống ống xả chính hãng mang lại âm thanh uy lực và to hơn cho xe. 

Tuy nhiên, hiện chiếc Huracan chính hãng này đã được đổi chủ, chủ nhân cũ đã thay thế nó bằng một chiếc Lamborghini Aventador màu trắng cũng mua chính hãng từ Lamborghini Hà Nội. 

Sau khi về tay chủ mới tần suất ra đường của chiếc Lamborghini Huracan ít hơn trước rất nhiều. Chiếc xe đã được chủ nhân mới trang bị gói nâng cấp chính hãng từ Lamborghini bao gồm cánh gió sau, lip trước, hông và sau. Bạn có thể nhận ra điều này ở phần ốp hông của xe với dòng chữ ‘Accessori Originali’. Riêng bộ mâm được giữ nguyên bản. 

Đây là chiếc Lamborghini màu xám đầu tiên về Việt Nam. Ngoài ra còn có thêm 1 chiếc màu xám nữa về nước thông qua nhập khẩu tư nhân và mới đây nó đã được khoác lên mình bộ cánh theo phong cách Avio. 

Lamborghini Huracan sở hữu động cơ V10 5.2 lít, sản sinh công suất cực đại lên đến 610 mã lực, hộp số tự động 7 cấp cùng hệ dẫn động 4 bánh. Huracan có thể tăng tốc từ 0-100km/h trong 3.2 giây và đạt vận tốc tối đa 325km/h. Những thông số này thật sự ấn tượng đối với một động cơ không sử dụng tăng áp hay siêu nạp. 

Hồng Đức - N.K (Tuoitrethudo)

Nguồn : https://xehay.vn/sai-gon-bat-gap-lamborghini-huracan-dau-tien-ve-viet-nam-xuong-pho.html