23-05-2018, 10:16

Tuyệt tác nội thất cho khoang cabin của McLaren 720S từ Carlex Design

Bằng tài năng và sự tỉ mỉ của mình, mới đây, các nghệ nhân tại Carlex Design đã hoàn thành một tuyệt tác nội thất dành cho khoang cabin của siêu xe McLaren 720S.

Tuyệt tác nội thất cho khoang cabin của McLaren 720S từ Carlex Design

Nếu bạn đã nhờ cậy tới MSO để mong muốn tạo nên sự độc đáo và nét riêng cho nội thất của 720S nhưng vẫn chưa thực sự hài lòng, hãy tìm đến Carlex Design - chuyên gia số 1 về việc nâng cấp khoang cabin xe hơi. 

Có lẽ bạn chưa từng được nhìn thấy một khoang cabin độc đáo như thế này trước đây, thậm chí Carlex Design cũng chưa bao giờ công bố thiết kế siêu ấn tượng này trên bất kỳ chiếc xe nào khác trước McLaren 720S. 

Nổi tiếng với trí tưởng tượng và sức sáng tạo vô cùng phong phú, Carlex Design đã đem đến cho khoang cabin của siêu xe Anh Quốc một cú 'lột xác' ngoạn mục. Toàn bộ các thành phần trong xe từ ghế ngồi, bảng táp-lô, trần xe, các tấm cửa hay bảng điều khiển trung tâm đều được bọc cẩn thận trong da và Alcantara màu tím. 

Kết hợp cùng sắc tím đã thống trị cả khoang cabin là một vài chi tiết màu trắng như các sọc, những đường chỉ khâu tương phản cùng các bộ phận làm từ sợi carbon trong suốt. 

Đối với diện mạo bên ngoài, để chiếc McLaren 720S thêm hầm hố và độc đáo, hãng độ đến từ Ba Lan đã bổ sung đồ họa cánh chim trên hai cánh cửa - phần cánh được nằm tương ứng trên các cửa xe, tạo hiệu ứng hình dáng của một chú chim săn mồi khi mở cả hai cánh cửa. 

Về hiệu suất, tương tự như những người anh em khác, siêu xe 720S của Carlex được trang bị động cơ tăng áp kép V8 cho ra sức mạnh 710 mã lực và 770Nm mô-men xoắn cực đại, cho phép xe tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ trong 2,9 giây. 

 

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Nguồn : https://xehay.vn/carlex-design-phu-phep-cho-khoang-noi-that-cua-mclaren-720s-them-an-tuong.html
Cùng chuyên mục