6-05-2018, 07:30

Hyundai đang xây dựng một chiếc concept mới với thiết kế táo bạo hơn

Sau chiếc Le Fil Rouge concept được công bố tại Triển lãm Geneva năm nay, Hyundai đang tiếp tục xây dựng một chiếc concept mới có thiết kế táo bạo hơn nữa.

Hyundai đang xây dựng một chiếc concept mới với thiết kế táo bạo hơn

Theo Giám đốc bộ phận thiết kế Hyundai Styling, ông Sang-yup Lee cho biết, chiếc concept tiếp theo của hãng xe Hàn Quốc cũng sẽ giới thiệu phong cách mới của thương hiệu nhưng theo một hướng hoàn toàn khác với Le Fil Rouge concept.

Ông Sang-yup Lee chia sẻ: 'Chúng tôi không muốn chạy theo phong cách kiểu 'búp bê Nga'. Chúng tôi muốn gia đình của mình phải thật đa dạng, phải có đủ các sản phẩm ở mỗi thị phần khác nhau và gộp lại thành một nhóm hoàn hảo. Đây là chiến lược của chúng tôi. Và tôi gọi đó là một cái nhìn của Hyundai, chứ không phải một cái nhìn của gia đình.' 

Theo ông Lee, Hyundai cần phải được xem như một công ty gần gũi hơn, và một trong những cách nhanh nhất để đạt được điều này là tăng cường nhấn mạnh vào thiết kế bắt mắt của mỗi chiếc xe.

Đó là yếu tố trực tiếp khiến mọi người nhớ về Hyundai, thương hiệu Hàn Quốc được biết đến với những chiếc xe tốt, thực tế và đáng tiền nhưng giờ đây Hyundai thực sự muốn tăng thêm giá trị cảm xúc cũng như chất lượng tăng cường. Đây là bước đi quan trọng tiếp theo của Hyundai. 

Với việc tung ra chiếc concept Le Fil Rouge có phong cách táo bạo, chiếc xe sản xuất tiếp theo của Hyundai chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều bởi Le Fil Rouge, đó có thể sẽ là thế hệ kế tiếp của Sonata, dự kiến đến vào năm 2019.

Cách nhìn mới của Hyundai, là cấu hình thiết kế Sensuous Sportiness, được lấy cảm hứng từ các mẫu xe Ý của những năm 1960 và 1970, nó đã được áp dụng cho các xe gồm Santa Fe, LaFesta, Nexo và Kona.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Nguồn : https://xehay.vn/hyundai-dang-co-ke-hoach-tao-ra-mot-chiec-concept-moi-co-thiet-ke-tao-bao.html