3-05-2018, 11:20

Thông số so sánh cụ thể của Bentley Bentayga và Lamborghini Urus

Porsche đã thống trị phân khúc SUV hạng sang trong nhiều năm qua, tuy nhiên hiện tại hãng xe Đức không còn duy trì được sự độc quyền của mình, hãng đang phải cạnh tranh với rất nhiều đối thủ đến từ Maserati, Alfa Romeo, Bentley hay mới nhất là Lamborghini.

Thông số so sánh cụ thể của Bentley Bentayga và Lamborghini Urus

Bentley và Lamborghini thực tế đều có chung công ty mẹ là Volkswagen, và do đó hai thương hiệu thương chia sẻ chung các nền tảng phát triển với nhau, dù vậy chúng không hề giống nhau. 

Trong khi Bentlay luôn tìm ra các câu trả lời thích đáng cho nhiều đối thủ trong phân khúc, Lamborghini lại thuộc về những cuộc tranh đấu siêu xe tốc độ, đọ sự thể thao, nhanh nhẹn nhiều hơn. 

Chính xác, nếu như Bentayga đem đến cho thế giới định nghĩa về sự sang trọng, Urus của Lamborghini lại khẳng định một chiếc SUV cần có tính thể thao cũng như khả năng off-road mạnh mẽ. 

Dưới đây là bảng thông số so sánh cụ thể của Bentley Bentayga và Lamborghini Urus: 

Vì cả hai đều có những thế mạnh riêng, nên thực sự không dễ để tìm ra người chiến thắng trong lần so sánh này. Tuy nhiên nếu bắt buộc phải tìm ra một chiếc SUV nhỉnh hơn, có lẽ đó là Bentley Bentayga, khi xét về tổng thể. 

Bentayga được cung cấp với nhiều lựa chọn truyền động từ W12 6.0 lít cho tới V8 và các hệ thống truyền động hybrid. Giá bán cơ sở của Bentayga thực tế cũng rẻ hơn một chút so với Urus, nhưng các chuyên gia khuyên rằng bạn không nên mua một chiếc Bentayga cơ sở, hãy bổ sung thêm cho xế cưng của mình một vài tùy chọn. 

Về phần Urus, đây chính là chiếc xe rẻ nhất, dễ mua nhất ở thời điểm hiện tại của hãng siêu xe Lamborghini, trong khi ở danh sách sản phẩm của Bentley, Continental GT mới là mẫu xe đóng vai trò đó. 

 
 

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1

Nguồn : https://xehay.vn/bentley-bentayga-va-lamborghini-urus-lan-dau-duoc-dat-len-ban-can.html
Cùng chuyên mục