18-03-2018, 15:11

Carlex Design tung gói tùy biến cho Mercedes X-Class dựa trên khung gầm của Nissan Navara

Để tạo sự đột phá đỉnh cao cho chiếc bán tải X-Class hoàn toàn mới, hãng điều chỉnh Carlex Design đã tung ra một gói tùy biến cho cho chiếc bán tải dựa trên khung gầm của Nissan Navara.

Carlex Design tung gói tùy biến cho Mercedes X-Class dựa trên khung gầm của Nissan Navara

Mercedes-Benz đang bán X-Class trong các phiên bản Pure, Progressive và một phiên bản mạnh mẽ nhất. Calex Design sẽ cung cấp thêm cho X-Class 2 phiên bản điều chỉnh có giá bán từ 13.995 Euro (~ 391 triệu VNĐ) với bản Off-Road, và từ 16.995 Euro (~ 477 triệu VNĐ) với X-Class Urban (Đây là mức chi phí để điều chỉnh, chưa bao gồm giá bán của chiếc X-Class tiêu chuẩn). 

Bắt đầu với phiên bản Off-Road, vốn sở hữu ngoại hình gồ ghề nhưng sau khi qua tay Carlex Design chiếc bán tải này còn hầm hố hơn nữa, cụ thể X-Class Off-Road đã nhận được thêm các bánh xe khổng lồ và hệ thống treo cải tiến. 

Gói thân xe tùy chỉnh đầy đủ của Carlex trên X-Class Off-Road gồm có lớp vỏ bọc nhựa toàn thân, các vòm bánh xe loe cực rộng, vỏ bảo vệ động cơ mới cùng các thanh bên sườn xe và thanh đèn gắn trên mái xe để cung cấp cho lái xe cái nhìn tốt hơn vào ban đêm. 

Ngoài ra, nếu khách hàng muốn, Carlex Design còn có thể cung cấp cho Mercedes-Benz X-Class Off-Road một bộ gia tăng âm lượng ống xả, giúp chiếc bán tải có được những tiếng gầm tuyệt vời như của một cỗ máy V8. 

Bên cạnh việc làm nổi bật bên ngoài của xe cũng như cải tiến tính năng off-road của xe, Carlex Design cũng đem đến cho không gian nội thất của chiếc bán tải một vài thay đổi như da bọc đen, bổ sung các chi tiết sợi carbon với kết thúc đánh bóng trên bảng táp-lô. 

Mặt khác, trên phiên bản Urban của X-Class hoàn toàn mới, Carlex cung cấp một gói nâng cấp hoàn chỉnh với hệ thống treo hạ gầm, các bánh xe hợp kim 22 inch, hệ thống phanh gốm-carbon và bộ cải thiện âm thanh như ống xả động cơ V8 giống Off-Road. 

Đối với nội thất, khoang cabin của X-Class Urban được Carlex bổ sung các ghế trước Recaro được bọc trong da đỏ đô Burgundy, màu da bọc này cũng được tìm thấy trên các tấm cửa, vô lăng và phần trên của bảng táp-lô.

Tương tự như X-Class Off-Road, bên trong của phiên bản Urban cũng được tắm trong sợi carbon và nhiều nâng cấp khác với nhiệm vụ cung cấp cảm giác cao cấp cho khách hàng - những người luôn muốn tìm kiếm sự sang trọng trên một chiếc X-Class. 

 
 
 

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1

Nguồn : https://xehay.vn/mercedes-x-class-tro-nen-hung-ton-va-kho-gan-voi-goi-do-tu-carlex-design.html
Cùng chuyên mục