15-03-2018, 09:23

Subaru Forester nâng cấp mới sẽ ra mắt tại Triển lãm Ô tô New York 2018

Giống như Toyota RAV4 mới, Subaru Forester nâng cấp mới sẽ lựa chọn Triển lãm Ô tô New York 2018 sắp diễn ra.

Tại thời điểm này, Subaru mới chỉ hé lộ duy nhất một tấm teaser nhá hàng chính thức của Forester mới, bức ảnh này cho thấy chiếc xe sẽ tiếp tục duy trì kiểu đèn hậu chữ C quen thuộc, với phần mở rộng vào cửa hậu sâu hơn.
Sau khi được hoàn thiện trọn vẹn, các fan hâm mộ hy vọng rằng Subaru Forester mới sẽ có một vài điểm chung về thiết kế với chiếc concept VIZIV Future đã từng được giới thiệu vào tháng 10/2015 tại Triển lãm Tokyo.
Được biết, Subaru Forester 2019 sẽ được xây dựng trên nền tảng Subaru Global Platform (SGP) mới - hiện đang là cơ sở khung gầm của Impreza mới nhất.
Về truyền động, dải động cơ của Forester mới bao gồm các đơn vị 4 xi-lanh, được ghép nối với hộp số biến thiên liên tực và dẫn động bốn bánh toàn thời gian đối xứng độc quyền. Ngoài ra, chiếc xe cũng được mong đợi sẽ nhận được hệ thống hỗ trợ tầm nhìn EyeSight và các công nghệ an toàn mới của Subaru.
Dự kiến, Forester 2019 sẽ có được kích thước gia tăng một chút, điều này xảy ra nhờ việc xe sử dụng nền tảng mới, cũng nhờ đó mà khoang cabin của Forester sẽ rộng rãi hơn đáng kể. Trong trường hợp bạn muốn có một phiên bản Subaru SUV rộng hơn hẳn, bạn có thể tham khảo Ascent mới.
Ở một số thị trường trên thế giới, ví dụ như Nhật Bản và Úc, Subaru được cung cấp với phiên bản tS đặc biệt hơn của Forester tiền nhiệm và được điều chỉnh bởi STI. Vì vậy, thế hệ thứ 5 của Forester cũng sẽ có một bản tS tương tự.
Ngoài ra, chiếc SUV cỡ nhỏ còn có thể nhận được một phiên bản plug-in hybrid trong tương lai. Theo kế hoạch, Subaru sẽ giới thiệu Forester mới vào ngày 28 tháng 3 trong ngày báo chí đầu tiên của Triển lãm ô tô New York năm 2018.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Nguồn: Motor1
Nguồn : https://xehay.vn/subaru-forester-2019-se-chinh-thuc-duoc-cong-bo-vao-28-3-toi.html
Cùng chuyên mục