23-12-2017, 12:28

Chevrolet hé lộ hình ảnh bán tải Silverado phiên bản 2019

Phiên bản Silverado 2019 mà Chevrolet ra mắt thuộc bản Trailboss thiên về tính thể thao và off-road với lưới tản nhiệt, cản xe và bánh xe sơn đen. Phiên bản Silverado Trailboss 2019 ​​sẽ có một loạt các tùy chỉnh tập trung vào off-road như bộ giảm xóc, hệ thống treo, lốp và mâm xe,...

Những hình ảnh tiết lộ của Silverado 2019 cho thấy mẫu bán tải thế hệ mới này có phần đầu xe “tiến hóa” lớn với hình dáng vuông vắn và mạnh mẽ khơi gợi về khả năng vận hành ấn tượng của xe.

Chevrolet hé lộ hình ảnh bán tải Silverado phiên bản 2019

Silverado 2019 có đèn pha LED, lưới tản nhiệt lớn và đèn LED ban ngày có đồ họa đặc biệt. Silverado 2019 có thiết kế hông xe mới, gọn gàng và cân đối hơn so với thiết kế bị đánh giá là “phình to” quá mức của thế hệ cũ.

Chevrolet đã kết hợp những đường gân nhẹ nhàng và các mảng khối mạnh mẽ gần vòm bánh xe để tạo sự cân đối và đẹp mắt hơn.

Những thay đổi kiểu dáng tiếp tục ở phân đuôi xe với chữ 'Chevrolet' to lớn trên cửa thùng, cụm đèn hậu LED thiết kế mới, hệ thống ống xả kép và một bộ cản sau có bệ bước tích hợp.

Hình ảnh nội thất của Silverado 2019 vẫn được Chevrolet giữ kín và nhiều khả năng, thế hệ mới của Silverado sẽ có khoang ca-bin hiện đại và hấp dẫn hơn.

Các tùy chọn động cơ vẫn chưa được xác nhận nhưng Chevrolet cho biết mô hình 2019 được sử dụng thép cường độ cao và vật liệu hợp kim cao cấp hơn. Nhờ những thay đổi này, Silverado 2019 hứa hẹn sẽ nhẹ và cứng hơn so với thế hệ trước.

Thông tin về Silverado 2019 sẽ được công bố đầy đủ khi xe chính thức ra mắt công chúng tại Triển lãm ô tô Quốc tế Bắc Mỹ-North American International Auto Show 2018 khai mạc vào ngày 14/01 tới.

Uy Vũ

Theo VnMedia

Theo : Otofun News

Cùng chuyên mục