23-12-2017, 12:17

Mercedes-Benz gây tai nạn liên hoàn trên phố Hà Nội

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h ngày 21-12, lái xe N.H.H. (SN 1967, trú tại quận Hai Bà Trưng) điều khiển xe Mercedes-Benz BKS 31A-565.81 khi lưu thông đến trước số nhà 147 Phố Huế đã va chạm với một xe máy chưa rõ BKS.

Sau đó, có hai nam thanh niên đã mở cửa xe Mercedes-Benz rồi dùng tay, chân đánh ông H. Do quá sợ hãi, lái xe Mercedes đã lùi xe bỏ chạy.

Trong quá trình lùi xe, do cửa vẫn đang mở nên xe Mercedes đã va chạm mạnh với xe ô tô Innova ở cạnh, khiến cửa xe Mercedes bị rời ra.

Mercedes-Benz gây tai nạn liên hoàn trên phố Hà Nội

Khi buộc phải dừng lại, lái xe gọi thêm người đến 'hỗ trợ'.

Trong quá trình bỏ chạy qua nhiều tuyến phố thuộc quận Hai Bà Trưng do có nhiều xe máy đuổi theo phía sau, lái xe Mercedes-Benz đã gây va chạm với nhiều phương tiện trên đường. May mắn chỉ có một số nạn nhân bị xây xát nhẹ.

Những người có liên quan đã được đưa về trụ sở Công an phường Bùi Thị Xuân làm việc.

Khi đến phố Bùi Thị Xuân, do không thể chạy được nữa, ông H. đã buộc phải dừng xe. Sợ hãi khi thấy nhiều người bao vây bên ngoài, ông H. đã gọi điện cho hai người mang theo dao đến 'hỗ trợ'.

Một lúc sau, có hai thanh niên xuất hiện cầm theo dao và định tấn công người mà họ cho là đã đánh ông H.. Tuy nhiên, hai đối tượng đã nhanh chóng bị lực lượng cảnh sát trật tự - giao thông - cơ động Công an quận Hai Bà Trưng và phường Bùi Thị Xuân khống chế.

Hiện Công an quận Hai Bà Trưng đang tích cực thụ lý, làm rõ sự việc.

Hà Nội Mới

Theo VnMedia

Theo : Otofun News

Cùng chuyên mục